Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.20 B: Hướng dẫn con bài Orianna reroll cực “độc”

ĐTCL 13.20 B: Hướng dẫn con bài Orianna reroll cực “độc”

Team XemGame | 18/10/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn chung, Orianna reroll là một đội hình mới theo phong cách độc lạ, thích hợp cho những game thủ thích tìm tòi cái mới trong ĐTCL 13.20 B.

Dù xuyên suốt các phiên bản trong ĐTCL mùa 9.5 thì Riot Games đã tìm cách để buff Orianna liên tục. Dù là cải thiện lượng khiên năng lượng thì cô nàng này vẫn quá tệ để sử dụng trong bất kỳ đội hình nào, và trong phần lớn thời gian chỉ là một đơn vị hỗ trợ hay kích hệ mà thôi.

Tuy vậy đến phiên bản 13.20 B hiện tại, thì nhiều game thủ đã thử nghiệm và cố tìm ra cách để khiến Orianna nằm ở mức “xài được”. Hãy cùng Xemgame tìm hiểu con bài Orianna reroll cực “độc” trong phiên bản 13.20B nhé.

Về Huyền Thoại, thì chúng ta có một số Huyền Thoại đáng chú ý như sau :

  • Twisted Fate : để hack đồ ra đẹp nhất có thể
  • URF : Cả Ấn Pháp Sư và Ấn Targon đều dùng được trong đội hình này. Ấn Quân Sư thì hiệu quả không cao lắm nhưng nếu không có lựa chọn tốt hơn thì có thể sử dụng.
  • Ezreal: Càng nhiều đồ càng tốt
  • Lee Sin : Trạm Giao Dịch là lý tưởng nhất trong các đội hình reroll.
  • Master Yi : Mang đến khả năng tăng cường sức mạnh AP

Về lối chơi, thì ban đầu như mọi đội hình Pháp Sư khác thì chúng ta sẽ giữ càng nhiều Swain (tank) và Orianna (chủ lực) càng tốt. Roll down xuống tầm 30 vàng sau bãi người Đá để có thể có Orianna 3 sao và Malzahar càng nhanh càng tốt.

ĐTCL 13.20 B: Hướng dẫn con bài Orianna reroll cực "độc"

Sau khi có Orianna 3 sao thì econ lại và bắt đầu slowroll Swain (và có thể Soraka) ở 6. Nếu có Ấn Pháp sư thì có thể cho Soraka và biến cô nàng thành một carry thứ 2.

ĐTCL 13.20 B: Hướng dẫn con bài Orianna reroll cực "độc"

Từ giai đoạn này trở về sau, chúng ta đã có full trang bị cho Orianna và Swain rồi, thì nên chuẩn bị đồ cho một carry thứ 2 là Silco với Quỷ Thư, Kiếm Súng và một trang bị AP. Găng Đạo Tặc cũng là một món nên để cho Taric khi có thể.

ĐTCL 13.20 B: Hướng dẫn con bài Orianna reroll cực "độc"
Đội hình khuyên dùng ở cấp 7 và vòng 4 trở về sau

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.20 B: Đội hình Noxus Mordekaiser cực khỏe để chống chọi Pháp Sư Đa Chú

Lên cấp 8 khi có thể và chúng ta sẽ có thêm nhiều slot cho Targon và 1 carry late game là Ahri. Đội hình cuối cùng của chúng ta sẽ hình thành như sau chỉ với Pháp Sư và Targon :

ĐTCL 13.20 B: Hướng dẫn con bài Orianna reroll cực "độc"

Về Lõi thì chúng ta có thể theo các Lõi ở trên để có được lợi thế về AP tốt nhất, hoặc bất kỳ Lõi nào buff tướng cũng có thể dùng trong đội hình này.

Nhìn chung, đây là một đội hình mới theo phong cách độc lạ, thích hợp cho những game thủ thích tìm tòi cái mới. Tuy vậy độ hiệu quả thì chưa chắc cao với việc dễ out top, chỉ nên thử nếu bạn đã có sẵn nhiều Orianna giai đoạn ban đầu thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày