Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.20 B: Spam bài Quinn Đồ Tể lên rank trong một meta “một chiều”

ĐTCL 13.20 B: Spam bài Quinn Đồ Tể lên rank trong một meta “một chiều”

Team XemGame | 19/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL 13.20 B hiện tại đang quá nghiêng về team Mordekaiser, Pháp Sư Đa Chú, và đội hình Quinn Đồ Tể nổi lên như một hiện tượng để sure kèo vào top 4.

Trong meta nhà nhà Mordekaiser, Pháp Sư Đa Chú như hiện tại, thì các đội hình khác phải nói là không có chỗ đứng khi ngưỡng sức mạnh của 2 đội hình vừa nói quá khỏe để có thể làm bất kỳ thứ gì chống lại.

Nó cũng khiến meta trở nên cực nhàm chán khi vừa vào trận check qua một lượt thì bạn sẽ biết ai định spam bài gì rồi, Đại Bạc thì chắc chắn Mordekaiser/Nilah, còn đồ AP thì chắc chắn Pháp Sư Đa Chú.

Trong hoàn cảnh này, hãy thử một lối đi mới cùng với bài Quinn Đồ Tể khi đây là con bài dị với lượng sát thương cực cao, đủ để đàn áp những game thủ khác trong giai đoạn giữa game và tìm cho mình một vị trí đẹp trong top 4 late game với những tướng đắt tiền đã lăn cầu tuyết được ở giữa game. Đặc biệt là việc không bị tranh giành chủ lực sẽ giúp bạn dễ thở hơn trong giai đoạn reroll cấp 7 khi mọi người roll điên cuồng để tìm Mordekaiser.

Cùng đi vào tìm hiểu cách xây dựng đội hình này dưới đây :

Về Huyền Thoại, chúng ta sẽ sử dụng Twisted Fate để tìm bộ đồ hoàn hảo cho Quinn (Vô Cực, Cung Xanh, Kiếm Tử Thần thì đã có trang bị Ánh Sáng rồi) cũng như Mordekaiser (Đại Bác) làm carry phụ. Nếu như tới 2-1 mà có nhiều mảnh thành phần của những bộ trang bị rồi thì có thể cân nhắc các Lõi khác tùy hoàn cảnh.

Khởi đầu, nếu có Quinn từ hộp tướng thì chúng ta đã chắc suất vào top 4 vì trang bị Ánh Sáng từ Demacia rất khỏe từ đầu nên không lo mất máu sớm. Nếu không ra thì có thể dùng tạm bộ Demacia – Can Trường với Kayle là người cầm đồ tạm.

Lưu ý quan trọng là đây không phải đội hình reroll, Quinn khỏe trong giai đoạn giữa game với trang bị Ánh Sáng nên chúng ta chỉ giữ cô ta để lăn cầu tuyết tìm những tướng 5 vàng 2 sao cuối game thôi. Tuy vậy cứ giữ hết các phiên bản Quinn có trong shop vì cô ta thường không bị tranh nên có thể tự lên 3 sao tương đối dễ.

Nếu không ra bộ Demacia thì nên bán hết tướng trên hàng chờ để full eco. Roll ở 3-2 để có Quinn và 5 Demacia để ổn định tình hình lại.

Ở giai đoạn giữa game, trong vòng chọn Lõi thứ 2 thì chúng ta hãy cố tìm các Ấn liên quan đến Demacia và Đồ Tể vì chúng sẽ giúp đội hình nâng cấp sức mạnh rất lớn. Tòm cách dành tiền lên 8 để có những đơn vị mạnh như đội hình cuối, trong hầu hết trường hợp thì đội hình chúng ta khi không có Ấn như sau :

Cấp 7
Cấp 8 với Sion là một vị tướng flex, có thể thay thế bằng bất kỳ 5 vàng 2 sao nào như Gangplank, Heimerdinger bản Tự Sửa chữa

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Những biến thể cực mạnh với Đại Bác Liên Thanh mà bạn có thể spam với huyền thoại TF

Với Ấn Demacia thì chúng ta có thể có 7 Demacia cấp 7 với Mordekaiser. Sau đó lên 8 và bỏ Fiora,Galio để thêm 2 Đồ Tể + Aatrox (5 Demacia 6 Đồ Tể). Ấn khác cũng hữu dụng là Đồ Tể, với việc xây dựng 5 Demacia 6 Đồ Tể ở 8 với người cầm là Fiora.

Lưu ý là không nhất phải có Quinn 3 sao như trên vì chúng ta sẽ đánh late cùng các tướng đắt tiền, nhưng trong giai đoạn roll xuống ở 7 thì có thể giữ các phiên bản của Quinn lại nếu không ai giữ.

Về Lõi thì chúng ta tìm những Lõi cho Ấn hoặc liên quan đến Đồ Tể/Demacia càng tốt. Còn lại là các Lõi đánh nhau bình thường.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày