Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.21: Làm “bố” lobby từ đầu cùng đội hình Lối Đi Riêng Kim Cương

ĐTCL 13.21: Làm “bố” lobby từ đầu cùng đội hình Lối Đi Riêng Kim Cương

Team XemGame | 26/10/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối Đi Riêng trong ĐTCL 13.21 có lối đánh khá mạnh bạo, yêu cầu người chơi ghép đồ điên cuồng từ đầu và đẩy máu đối phương trước.

Đội hình Lối Đi Riêng đặt tên dựa trên chiếc lõi nâng cấp cùng tên, giúp gia tăng sức mạnh cho các tướng không cùng tộc/hệ. Nhưng liệu việc không có hiệu ứng từ Tộc/Hệ và nhận chỉ số thuần bao gồm Máu và tốc đánh có giúp đội hình Lối Đi Riêng mạnh mẽ hay không? Cùng đi vào tìm hiểu dưới đây:

Về Huyền Thoại thì Lối Đi Riêng không phải lúc nào cũng ra, và chỉ Lõi Kim Cương mới đáng dùng ngay từ đầu. Nên bạn có thể lựa chọn Huyền Thoại Poro để tăng tỉ lệ ra Lõi này, và chỉ quyết định xây dựng đội hình khi Lõi đầu là Kim Cương nhé.

Về trang bị thì nói thẳng luôn đây là đội hình lăn cầu tuyết khỏe từ đầu, nên cứ theo công thức có 4 món trang bị thành phần thì đóng thẳng một món trang bị hoàn chỉnh. Và đừng tham trang bị đẹp cho tướng, cứ món nào có vẻ hữu dụng thì ghép ngay để chúng ta có thể chiếm lợi thế ngay từ đầu.

Về cách xây dựng đội hình, thì bạn cứ bốc đại các tướng cùng mốc vàng với nhau ném lên sân là đảm bảo xây dựng được đội hình (trừ một số trường hợp đặc biệt như Renekton – Cassiopeia, Irelia – Samira, Sett – Warwick nên tránh chúng ra).

Cấp 5 và 6 -7, cứ có món nào dù tank/AP/AD thì cứ ghép. Luôn có tướng cầm được trong đội hình Lối Đi Riêng, các lựa chọn Lõi trong giai đoạn này cũng khá dễ khi cứ chọn Lõi buff chỉ số như Món Quà Tử Sĩ, Hoàn Toàn Tự Nhiên, hoặc Gói Đồ thêm cho tướng trên bàn cho chúng đàn áp đối phương thôi, ưu tiên một cái Lối Đi Riêng Vàng còn lại để 2 Lõi Kim Cương và Vàng này cộng dồn với nhau.

Cấp 7 thì chúng ta cũng có thể sử dụng dàn tướng 3 vàng, nhớ giữ các cặp đôi trên hàng chờ bất kể để nâng cấp tướng lên. Do mốc 3 vàng cũng có nhiều lựa chọn kích hệ với nhau, nên có thể mix vào tướng 4 vàng :

Chỉ có mốc 4 vàng là không hề có sự trùng hợp nào trong Tộc/Hệ nên cấp 8 sẽ là cấp độ cần thiết mà chúng ta nhắm đến và full team 4 vàng là đội hình cuối cùng :

Cấp 8 và 9 có thể tùy chọn trong số những tướng ở trên, mix theo kiểu nào cũng được, nhưng quan trọng là phải nâng cấp lên 2 sao thành công.

Quan trọng nhất là đội hình này là đội hình lăn cầu tuyết, vậy nên lúc này bạn hãy cố gắng giữ lượng vàng trên 50 vàng (khi chạm mốc cấp 8 và kiên nhẫn tìm kiếm các nâng cấp của tướng 4 vàng). Dù có 2 Lõi Lối Đi Riêng thì late game chúng ta vẫn khá đuối nên việc tìm kiếm một tướng 4 vàng 3 sao là điều kiện cần để chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.21: Vừa ra mắt bản mới đã phải hotfix, Riot Games bị cộng đồng chỉ trích

Nhìn chung thì đội hình Lối Đi Riêng ĐTCL có lối đánh khá mạnh bạo, yêu cầu người chơi ghép đồ điên cuồng từ đầu và đẩy máu đối phương trước. Nếu lăn cầu tuyết thành công và có một chuỗi thắng lớn, bạn sẽ lên cấp 8 rất nhanh để tiến hành roll 3 sao tướng 4 vàng (hoặc ít nhất là nâng cấp sớm chúng) tạo điều kiện cho một vị trí đẹp trong top.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày