Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.21: Vừa ra mắt bản mới đã phải hotfix, Riot Games bị cộng đồng chỉ trích

ĐTCL 13.21: Vừa ra mắt bản mới đã phải hotfix, Riot Games bị cộng đồng chỉ trích

Team XemGame | 26/10/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tần suất xuất hiện những bản vá để sửa lỗi, cân bằng ngày càng thường xuyên hơn sau cập nhật, và ĐTCL 13.21 cũng không ngoại lệ.

Trong các phiên bản gần đây, có lẽ nhiều người sẽ để ý rằng tần suất xuất hiện những bản vá để sửa lỗi, cân bằng ngày càng thường xuyên hơn. Có lúc thậm chí chưa đầy 1 ngày sau khi phiên bản cập nhật là chúng ta đã có ngay bản vá b để nerf hay chỉnh lỗi rồi.

Mới đây, sau khi 13.21 vừa ra mắt, thì cộng đồng tiếp tục được thông báo rằng sẽ có một bản vá khẩn cấp được ra mắt ngay trong đêm để chỉnh sửa lại lỗi liên quan đến Demacia, sát thương quá mức vào Linh Thú khi có trên 4 đơn vị của đối phương còn sống trên bàn :

Nhìn những động thái này của Riot, nhiều game thủ đã tỏ vẻ không hài lòng khi họ có hẳn 2 tuần để chuẩn bị trước cho ngày ra mắt cập nhật, chưa kể đến việc Riot Games thường xuyên cho biết đã dành thêm nhiều thời gian/nhân lực cho ĐTCL. Nên việc thường xuyên gặp những bug, tướng quá bá đạo ảnh hưởng cân bằng nhưng không được phát hiện sớm đã khiến nhiều game thủ lên tiếng chỉ trích Riot ngay trong đêm :

Tuy vậy vẫn còn đó một số lời khen cho việc Riot đã nhanh chóng chỉnh sửa chúng để người chơi có thể nhanh chóng quay lại chinh chiến trong rank.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Top đội hình leo rank hiệu quả phiên bản 13.21

Dù sao thì đây vẫn là 2 mặt của vấn đề, việc phát hiện và nhanh chóng cập nhật bản vá sẽ có tác động tích cực đến cộng đồng khi họ không phải lo lắng với việc chán game vì những thứ quá bá đạo trong đó (ví dụ như giai đoạn đầu mùa với Huyền Thoại Draven)… một chút bất cập nhỏ khi thường xuyên có bản vá mới là cái giá nhỏ phải trả cho việc này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày