Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 13.24 b: 3 vị tướng tank khỏe nhất, làm dàn chắn tốt để leo rank

ĐTCL 13.24 b: 3 vị tướng tank khỏe nhất, làm dàn chắn tốt để leo rank

Team XemGame | 23/12/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc có một dàn tank vững chắc đã trở thành một trong những điều kiện tiên quyết để thành công trong ĐTCL 13.24 b.

Việc có một dàn tank vững chắc đã trở thành một trong những điều kiện tiên quyết để leo rank của ĐTCL mùa 10, khi số lượng đơn vị trong bể tướng giảm xuống cộng cơ chế Siêu Sao khiến cho việc nâng cấp được đội hình của bạn trở nên càng khó khăn hơn.

Trong nhiều trận đấu, thậm chí chỉ có Siêu Sao thôi, còn lại toàn là minion thôi, vậy thì đâu là những vị tướng tank khỏe nhất – đủ sức cầm đồ cho mọi giai đoạn của trận đấu, cùng đi vào tìm hiểu nhé.

Blitzcrank

Trong phiên bản hiện tại, lý do khiến đội hinh 6 Vệ Binh + Ahri khỏe đến mức vô lý là bởi vì khả năng tank vô cùng ảo ma của Blitcrank và nhất là khi có phiên bản Siêu Sao.

Kỹ năng của Blitzcrank sẽ tạo một lá chắn cực dày và nội tại gây sát thương phép lên kẻ địch mỗi 2 giây. Khi đủ 120 mana, Blit tự tạo một lá chắn và gây sát thương theo phần trăm máu của mục tiêu.

Với Vệ Binh Blitzcrank sẽ nhận được thêm rất nhiều giáp và kháng phép, giúp hắn chống chịu cực kỳ lâu ở tiền tuyến, tạo điều kiện cho các chủ lực như Ahri hoặc Cailyn gây sát thương ở hàng sau. Còn trong trường hợp xây dựng với Disco thì Blitzcrank lại hồi máu khá khủng, đủ sức trụ lại ở hàng tank đến cuối cùng.

Ekko

Không có gì quá xa lạ khi Ekko lại nằm trong danh sách này khi Thuật Sư nằm ở mức chơi được để vào top 4, còn True Damage thì là một trong những đội hình khá khỏe meta, Vệ Binh thì đang là một trong những Tộc/Hệ tank khỏe nhất. Vậy nên là tướng tank chủ lực của cả 3 Tộc/Hệ thì Ekko cũng nhanh chóng được thêm vào danh sách những tướng chống chịu khỏe nhất hiện tại.

Kỹ năng của Ekko vẫn tạo lá chắn và gây sát thương xung quanh, nhưng điểm mạnh khiến Ekko sánh ngang với Blitzcrank ở trên đến từ hiệu ứng Bling của True Damage – hồi 100 máu mỗi giây khi có lá chắn. Mà điều kiện kích hoạt lại càng dễ nữa, chỉ việc dồn đồ cho hắn thôi.

Tựu chung lại, có đến 3 Tộc/Hệ dễ kích lại còn flex, cộng thêm hiệu ứng kỹ năng quá lý tưởng để tank chính thì không có lý do gì chúng ta lại không chơi xoay quanh Ekko khi nâng cấp được hắn cả.

Sett 

Đấu Sĩ có thể là một Tộc khá tệ trong meta hiện tại, nhưng nó lại có trong đó 2 vị tướng cực kỳ chất lượng là Sett và Illaoi. Sett tuy không có chỉ số phòng thủ thuần túy khỏe như 2 lựa chọn ở trên, nhưng bù lại thì việc xuất hiện thêm Siêu Quẩy giúp hắn có thể xây dựng theo hình thức nửa carry khi có thể gây ra một lượng sát thương khá ảo trong lúc vẫn dai dẳng đến kỳ lạ.

Có thể bạn muốn xem thêm : ĐTCL 13.24 b: Tìm hiểu đội hình Ezreal Tai To Mặt Lớn đang hoành hành bá đạo

Cụ thể thì bài Sett Siêu Sao thuần Đấu Sĩ là một trong những bài dị nhất chỉ có thể xây dựng với một số điều kiện nhất định, nhưng hiệu quả leo rank của nó khiến nhiều người khá bất ngờ :

Còn trong điều kiện bình thường không có Siêu Sao, thì việc có thể kết hợp với 2 tướng tank 5 vàng khá là Illaoi và Yorick khiến Sett trở thành một trong những cầu nối khá ổn trong việc xây dựng những đội hình theo kiểu luxury 5 vàng về late :

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày