Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.10b: Hồi sinh đội hình Sử Gia xanh với Lõi Đồ Cổ Quý Giá

ĐTCL 14.10b: Hồi sinh đội hình Sử Gia xanh với Lõi Đồ Cổ Quý Giá

Team XemGame | 20/05/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong meta của ĐTCL 14.10b tuy đội hình Sử Gia không còn quá được ưa chuộng nữa, nhưng bạn vẫn có thể nâng tầm nó bằng Lõi Đồ Cổ Quý Giá.

Khuấy đảo ĐTCL mùa 11 từ khi ra mắt lần lượt ở cả 2 phiên bản đỏ rồi xanh, tuy vậy đến giờ thì đội hình Sử Gia lại mất hút khi bị nerf quá nhiều thứ từ sát thương cho đến hiệu ứng của Kayle.

Cho đến nay ở phiên bản 14.10b của ĐTCL thì đội hình thuần Sử Gia chỉ có thể được sử dụng khi có Lõi phù hợp, hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách vận dụng đội hình này và cách để đạt rank cao trong meta hiện tại.

Theo đó, lý do mà Sử Gia chỉ hiệu quả với Đồ Cổ Quý Giá vì các đơn vị không có sự liên kết nhiều với nhau, do vậy thay vì dồn đồ cho chúng thì chúng ta sẽ xáo ra những món trang bị Hỗ Trợ khỏe để buff cho cả đội hình mạnh cùng nhau.

Tất nhiên giai đoạn đầu quan trọng nhất là chúng ta sẽ xáo những món không cần thiết, và chỉ lại những món giúp ích thật sự như giảm hồi máu (Quỷ Thư/Bùa Đỏ/Giáp Lửa), trừ giáp/kháng phép…

Một đội hình Sử Gia flex ban đầu rất quan trọng.

Bảng danh sách các trang bị chúng ta sẽ muốn chọn cho đội hình này Kayle xanh bao gồm :

Tier S : Bọ Hư Không, Bùa Nguyệt Thạch hay Giáp Băng đều là những món cho khả năng câu kéo rất đỉnh, giúp Kayle và cả đội hình sống lâu gây sát thương.

Tier A : Là những món tình huống, chỉ lấy khi không có những món ở tier S

Tier B : Hỏa Khuẩn khá tệ hiện tại, trong khi các món khác đều phải hi sinh khả năng đặt tướng nên không được đánh giá cao lắm.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.10B: Tất cả đội hình nâng cấp tướng lên ngôi và cách xây dựng chuẩn chỉ

Về lối chơi từ đầu đến cuối thì cứ bắt các tướng Sử Gia bỏ vào thôi, và có thể flex thêm Long Vương như Diana. Cấp 9 hoàn chỉnh nhất sẽ như thế này :

Có thể có bài ở 8 nếu như có Ấn Sử Gia cho Diana hoặc Lee Sin

Vì đội hình này hiện tại không có tỉ lệ thắng cao lắm, và nó chỉ đạt ngưỡng sức mạnh với Ấn Sử Gia và Lõi Đồ Cổ Quý Giá nên hãy cân nhắc thỏa mãn các điều kiện trên rồi mới quyết định thử qua nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày