Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.10b: Thử nghiệm cùng đội hình Teemo Đấu Sĩ reroll

ĐTCL 14.10b: Thử nghiệm cùng đội hình Teemo Đấu Sĩ reroll

Team XemGame | 22/05/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Teemo Đấu Sĩ reroll tuy không được nhiều người sử dụng lắm trong ĐTCL 14.10b, nhưng đây vẫn là một đội hình khá thú vị để vận hành.

Trong meta đã ngả ngũ hiện tại của ĐTCL, chắc hẳn nhiều game thủ đang cảm thấy vô cùng chán vì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài bài quen thuộc. Vậy tại sao không thử sức mình bằng những bài mới, chưa ai thử trước đây bao giờ?

Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi cùng tìm hiểu đội hình Teemo Đấu Sĩ reroll, không cần Lõi Anh Hùng trong meta hiện tại và khám phá cách mà chúng ta có thể vào top cùng đội hình này.

Theo đó, đội hình này hoạt động dựa vào bộ đôi tướng Teemo và Kobuko, trong khi Teemo đang nắm giữ tướng có thể gây DPS khỏe và dai dẳng nhất hiện thì Kobuko đang là tướng Đấu Sĩ duy nhất có thể thăng tiến sức mạnh dần dần theo thời gian. Nghĩa là với bộ đồ phù hợp cùng một số điều kiện thắng thì bộ đôi này vẫn có thể tranh late bình thường.

Khởi đầu, do chỉ là tướng 1-2 vàng nên chúng ta sẽ dễ dàng có Teemo và Kobuko rất nhanh, tuy vậy hãy đảm bảo bộ đồ của mình phù hợp với Teemo rồi hãy bắt đầu hướng đến nó.

Với điều kiện Zoe ra sớm, còn không thì cứ mix giữa Đấu Sĩ/Xạ Thuật Sư/Sử Gia là được

Vì cấp 1->5 tỉ lệ ra Kobuko và Teemo khá cao nên hãy cố gắng 3 sao sớm chúng càng tốt, một điều kiện khác nếu thấy chúng ra nhiều thì bắt đầu xây dựng đội hình luôn.

Sau khi có Kobuko và Teemo 3 sao, đẩy lên các cấp 6->8 trong lúc xây dựng các món còn lại, có thể giữ cả Riven/Aatrox/Sivir làm chóng chịu và carry phụ vì điều kiện thắng của chúng ta là 3 sao càng nhiều tướng càng tốt. Nếu chưa ra Teemo thì chờ lên 6 roll lại :

Sivir Aatrox và Riven có thể bắt đầu cầm đồ phụ ngay từ giai đoạn này

Ở cấp 8, tìm Galio và chúng ta sẽ có 6 Đấu Sĩ với một dàn chắn cực kỳ chất lượng để Teemo thoải mái ném đồ ăn :

Ở cấp 9 thì flex với các tướng 5 vàng khác là được, ưu tiên Sett.

Về trang bị thì Teemo sẽ cần bộ đồ đốt là Bùa Xanh + Quỷ Thư + Kiếm Súng, hoặc bất kỳ món AP nào, các tướng khác thì có thể lên đồ tùy biến.

Về Lõi thì có thể flex vì đây là bài đánh không dựa vào Lõi, quan trọng là 3 sao dàn tướng 1-2 vàng trước đã. Có Cặp Móng May Mắn thì càng tốt vì Kobuko sẽ tank trâu hơn, Teemo thì cũng có thể suy xét cho trang bị Đá Hắc Hóa để nó spam chiêu liên tục không cần Bùa Xanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xuất hiện minigame TFT Boardle giả lập thế trận ĐTCL để giải trí

Nhìn chung, đây là một bộ bài sử dụng con tướng vốn dùng để kích hệ hiện tại nên ưu điểm trên lý thuyết là sẽ ít ai ém bài và bạn dễ lên 3 sao để lăn cầu tuyết. Tuy vậy, điều kiện thắng là có nhiều 3 sao càng tốt nên nếu roll mãi không ra thì chúng ta đành chịu và tìm cách để đánh vào top 4 thôi là được, đừng trông mong quá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6812 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày