Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Xuất hiện minigame TFT Boardle giả lập thế trận ĐTCL để giải trí

Xuất hiện minigame TFT Boardle giả lập thế trận ĐTCL để giải trí

Team XemGame | 22/05/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang Metatft đã ra mắt một minigame có tên gọi TFT Boardle, với lối chơi giả lập thế trận ĐTCL để game thủ đoán định người thắng thua dựa trên một số đội hình có sẵn.

Người chơi khi vào minigame Boardle sẽ được xem xét bàn đấu của 2 bên rồi đưa ra phán đoán của mình xem ai sẽ chiến thắng, tất nhiên kết quả cũng dựa trên tình hình của game đấu thật đã diễn ra vào ngày hôm trước.

Cụ thể thì tình hình bàn đấu và đội hình dựa theo dữ liệu trận đấu có thật được Metatft tổng hợp trong hàng ngàn game đấu của game thủ trên khắp thế giới. Chúng bao gồm Lõi Nâng Cấp, trang bị và cấp sao của tướng trên bàn, để bạn có thể đưa ra dự đoán chính xác nhất dựa vào kinh nghiệm chơi game của mình.

Sẽ có 10 bàn đấu được đưa ra để bạn Gia Cát Dự

Tất nhiên với một tựa game nhiều biến số như ĐTCL thì khó có thể nói bên nào có thể chiến thắng được, vậy nên nhìn bàn đấu cũng chưa chắc có thể dự đoán đúng hết 10 game.

Hiện tại thì minigame có 2 chế độ, thứ nhất là đoán 10 game đấu như trên còn lại là chế độ Endless với vô hạn các game đấu được dữ liệu đưa ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi, ĐTCL ra mắt chế độ “mix” Tộc/Hệ từ 11 mùa cũ

Minigame này chỉ nằm ở mức độ giết thời gian khi không có phần thưởng thực tế nào được đưa ra cả. Tuy vậy mục đích chính của minigame nhằm để những game thủ đam mê cờ quạt dù không trực tiếp vào game nhưng vẫn có thể trổ tài nhãn quan chiến thuật của mình.

Bên cạnh đó thì Metatft cũng là một trang tổng hợp chỉ số, thông tin của ĐTCL khá ổn áp, vậy nên những game thủ đam mê ĐTCL cũng sẽ thường xuyên vào đó để xem đội hình nào đang tốt nhất hiện tại.

Bạn có thể trải nghiệm thử minigame này tại đây : https://www.metatft.com/boardle

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày