Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi, ĐTCL ra mắt chế độ “mix” Tộc/Hệ từ 11 mùa cũ

Kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi, ĐTCL ra mắt chế độ “mix” Tộc/Hệ từ 11 mùa cũ

Team XemGame | 22/05/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ đặc biệt Tiệc của Pengu sẽ cho người chơi gặp lại những Tộc/Hệ trong 11 mùa quá khứ của tựa game ĐTCL đã 5 năm tuổi.

Như vậy ĐTCL đã chính thức gần bước sang tuổi thứ 5 và với 11 mùa đã trôi qua thì có nhiều thứ để nói và hoài niệm. Ít ai ngờ một tựa game Auto Chess phiên bản LMHT có thể mở rộng đến dường này, vậy nên dịp này là một cơ hội không thể nào tốt hơn để team phát triển ĐTCL có thể làm một thứ gì đó để gửi tặng cộng đồng đã gắn bó cùng ĐTCL bấy lâu nay.

Trong dịp sinh nhật 5 tuổi sắp tới, thì ĐTCL sẽ có những cập nhật mới để chào mừng như sau :

Event Pass Sinh Nhật

Trong dịp này thì Riot Games sẽ ra mắt một Vé Sự Kiện đặc biệt với cái tên 5-Year Bash (5 Năm Bùng Nổ) với thời hạn (12/6-15/7), người chơi có thể đăng nhập vào mỗi ngày trong 10 ngày liên tiếp để nhận về vé Kỉ Vật và một chú Pengu tài năng đặc biệt.

Chế độ đặc biệt Tiệc của Pengu

Trong Tiệc của Pengu, người chơi sẽ được trải nghiệm lại một trong nhiều Tộc/Hệ được yêu quý hay sợ hãi nhất trong suốt lịch sử của tựa game ĐTCL.

Khi bắt đầu Tiệc của Pengu, thì người chơi sẽ vào một game đấu bình thường với 7 người chơi khác. Tuy vậy điều đặc biệt bắt đầu khi mua tướng khi bạn có thể thấy một số tuống thuộc Tộc/Hệ trong quá khứ đã 5 năm của ĐTCL để mua về bổ sung cho đội hình của mình. Cả map sẽ được trang trí lại để phù hợp với sinh nhật.

Mỗi mùa sẽ có 2 Tộc/Hệ được chọn để đại diện cho mùa đó, và trong một số thời điểm của trận đấu bạn thậm chí còn sẽ được chọn Ấn của Tộc/Hệ từ quá khứ (với cơ hội biến một Ấn thành Mốc Kim Cương vào cuối trận đấu). Một số Tộc/Hệ quá khứ được gợi ý sẽ xuất hiện trong chế độ này bao gồm Cơ Giáp từ mùa 3.5, Bilgewater từ mùa 9.5 và cả Thần Tượng từ mùa 6.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.10b: Hồi sinh đội hình Sử Gia xanh với Lõi Đồ Cổ Quý Giá

Bên cạnh đó, Riot Games còn gợi ý rằng người chơi còn có thể chiến đấu với Cua Sinh Nhật, một trong những con boss độc quyền của chế độ này.

Những cập nhật trên chính thức xuất hiện vào LMHT 14.12.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6812 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày