Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.10b: Xây dựng đội hình top 1 với lõi Kobuko “Cặp Móng May Mắn”

ĐTCL 14.10b: Xây dựng đội hình top 1 với lõi Kobuko “Cặp Móng May Mắn”

Team XemGame | 22/05/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lõi nâng cấp của vị tướng 1 vàng Kobuko – Cặp Móng May Mắn đang có tỉ lệ thắng cực cao trong phiên bản ĐTCL 14.10b.

Theo thông số từ Riot, Cặp Móng May Mắn đang là lõi nâng cấp bậc Vàng có tỉ lệ vị trí trung bình cao thứ ba, lên tới 3,96, trong phiên bản ĐTCL 14.10b. Điều này bắt nguồn từ việc Kobuko vừa được tăng sức mạnh cũng như người chơi tìm ra đội hình phát huy tối đa năng lực của vị tướng 1 vàng này.

Với Kobuko, tất nhiên đội hình tối ưu vẫn sẽ xoay quanh những tướng Đấu Sĩ. Tuy nhiên việc xây dựng từ nâng cấp đội hình, bổ sung những tướng gây Sát Thương về cuối trận cũng vô cùng quan trọng.

Lõi Cặp Móng May Mắn đang có tỉ lệ top 1 rất cao

Cách xây dựng

Với việc lượng Máu cộng thêm của Kobuko tương ứng với lợi tức vàng, do đó việc tích tiền sớm là điều vô cùng quan trọng cho đội hình này. Đây là điều người chơi hướng đến suốt vòng 2, thậm chí hướng đến việc đánh chuỗi thua.

Khung Đấu Sĩ – Sử Gia đầu trận

Nếu có được 6 Kobuko ở giai đoạn 3-1, không lên cấp và bắt đầu slowroll (giữ mốc 50 vàng) để nâng cấp vị tướng này lên 3 sao sớm nhất có thể. Ở chiều ngược lại, lên cấp đúng tiến độ để ưu tiên bổ sung những tướng Đấu Sĩ đắt tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.10b: Thử nghiệm cùng đội hình Teemo Đấu Sĩ reroll

Kẹp càng nhiều Đấu Sĩ càng tốt, với Sylas và Galio là những tướng quan trọng. Ở dàn sau có thể sử dụng bất kì chất tướng STVL nào, tối ưu nhất là những tướng Sử Gia để có thêm Kayle.

Đội hình tối ưu

Lúc này, dàn tank sẽ là Kobuko và Sylas, Galio. Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, hướng đến cấp 9 và lần lượt bổ sung những tướng 5 vàng như Irelia, Azir.

Đặc biệt, Ấn Đấu Sĩ rất quan trọng và nên lấy khi có cơ hội, nếu không thì tiếp tục khung 6 Đấu Sĩ ở cuối trận và kết hợp linh hoạt với những tướng 5 vàng còn lại.

Trang bị cần thiết

Kobuko: Dây Chuyền Chuộc Tội, Vuốt Rồng, Giáp Gai

Sylas: Nỏ Sét, Vuốt Rồng, Giáp Gai.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6812 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày