Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.2: 5 đội hình siêu khỏe, được Thách Đấu kiểm chứng

ĐTCL 14.2: 5 đội hình siêu khỏe, được Thách Đấu kiểm chứng

Team XemGame | 01/02/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

5 đội hình dưới đây nếu xây dựng thành công sẽ mang đến tỉ lệ thắng cực cao cho bạn trong ĐTCL 14.2

Frobei là một game thủ ở máy chủ Tây Âu với thành tích thường xuyên leo lên vị trí cao nhất tại rank Thách Đấu. Hôm nay nhân dịp còn 1 tuần nữa là phiên bản 14.3 sẽ ra mắt cộng đồng, anh cũng giới thiệu đến chúng ta 5 đội hình khỏe nhất trong meta hiện tại, đảm bảo sẽ giúp bạn đến với top 1 cực dễ dàng khi đủ điều kiện.

Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những đội hình gì, và cách xây dựng như thế nào.

RIVEN 8-BIT + Jazz

Với sức mạnh của mình, Riven 8 bit đã được nhiều game thủ lựa chọn để leo rank. Tuy vậy Frobei cho rằng trong giai đoạn late game thì việc kích 5 Thánh Ra Dẻ không quan trọng lắm, mà thay vào đó chính là việc tăng độ cứng cáp cho Riven bằng Jazz.

Riven cũng sẽ cần Khăn Giải Thuật và Huyết Kiếm để trở nên hữu dụng, nếu không thì bạn nên thử bài Yone reroll với cách xây dựng ở dưới :

Yone 6 Cuồng Nhiệt

Một trong những đội hình quen thuộc với người chơi tại ĐTCL mùa 10 chính là Cuồng Nhiệt cùng chủ lực chính Yone. Với Siêu Sao Cuồng Nhiệt thì bạn sẽ có thể kích 6 Cuồng Nhiệt và qua đó có tỉ lệ thắng cao hơn, tuy vậy Yone Heartsteel hay Yone Thánh Ra Dẻ cũng có thể xài được với 4 Cuồng Nhiệt thôi (Yone, Zed, Qiyana,Katarina)

Một trong những vị tướng carry phụ tốt nhất cho Yone là Zed với khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu cực tốt và giúp Yone vượt qua những tanker cứng nhất.

Olaf – Kayle reroll

Olaf reroll là một trong những đội hình khá mạnh hiện tại, nhưng carry phụ Karthus thì phải chờ đến late game mới dồn đồ được. Thì Kayle là một lựa chọn thay thế cực kỳ tốt vì chúng ta có thể bắt được khá nhiều phiên bản Kayle ở 5 khi reroll Olaf.

Kayle bản mới sẽ cần cả tốc đánh và AP, nên đồ cho cô nàng cũng sẽ tập trung vào 2 chỉ số này. Kiếm Súng hoặc Bùa Đỏ/Quỷ Thư/Mũ Phù Thủy đều là những món phù hợp để thay thế cho các trang bị trong hướng dẫn ở trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tái Hiện ĐTCL 3.5: Lắp ghép Siêu Chiến Cơ Phi Công flex trong đội hình “thương hiệu” 3.5

Ezreal Zed

Đây là một bài ít được dùng ở bản trước, nhưng giờ thì ai cũng spam vì Ezreal quá khỏe hiện tại. Và đây cũng sẽ là một bài đi lên từ Heartsteel vì nó mang đến rất nhiều tài nguyên để xây dựng đội hình late game này.

Một trong những ưu điểm của đội hình này là không cần trúng Siêu Sao Tộc/Hệ nhất định nào. Chỉ cần có Zed, Ezreal và thậm chí Zac Siêu Sao bất kỳ cũng xây dựng được.

Seraphine reroll

Ở phiên bản Seraphine reroll này, thì Siêu Sao K/DA sẽ tốt hơn Siêu Sao Thuật Sư vì AP/Máu là chỉ số cần thiết hơn chỉ AP thuần. Bên cạnh đó quan trọng nhất là có Ziggs, Ahri nâng cấp trong giai đoạn cuối game để đảm bảo chiến thắng cuối cùng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày