Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.3: Phá đảo meta năm mới cùng đội hình song sát Garen/Seraphine Reroll

ĐTCL 14.3: Phá đảo meta năm mới cùng đội hình song sát Garen/Seraphine Reroll

Team XemGame | 12/02/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Song sát Garen/Seraphine Reroll là một đội hình cực kỳ phù hợp cho những game thủ thích tìm tòi khám phá meta trong ĐTCL 14.3.

Trong ĐTCL 14.3, chắc hẳn các bạn đã quá mệt mỏi với những Zed/Ezreal hay Punk, K/DA, và nhu cầu lúc này là truy tìm một bài đấu vui vẻ, ít bị tranh mà vẫn hiệu quả phần nào đó để giữ rank.

Vậy thì sau không thử qua bộ đôi song sát Garen/Seraphine Reroll – một trong những con bài mới cực mạnh vừa được cộng đồng phát hiện ra.

Theo đó, thì Seraphine reroll thì ắt hẳn không ít người đã biết và từng thử qua một lần, vậy thì sao vậy chúng ta lại ghép nó với Garen – một con bài không có điểm tương đồng gì.

Lý do ở đây nằm ở bộ Tộc/Hệ của Seraphine và nội tại kỹ năng của Garen – tăng thêm Máu mỗi lần dùng chiêu và đánh một cú khá mạnh (có tỉ lệ với 10% Máu nữa). Còn Seraphine là một trong những chủ lực với khả năng kích Thuật Sư (tăng AP đội hình mỗi lần dùng chiêu) và K/DA cho thêm máu/AP cho tướng đứng trên ô ngôi sao.

Tới đây thì chắc bạn đã hiểu cách đội hình này hoạt động rồi chứ? Với rất nhiều lượng chỉ số thuần cộng thêm như thế thì Garen có khả năng sống dai chưa từng có trong lúc sát thương đầu ra vẫn cực khủng (+ Seraphine phụ sát thương khi chúng ta có thể roll 3 sao 2 tướng này cùng lúc).

Vậy thì cách xây dựng như thế nào? Chúng ta sẽ cần Siêu Sao Garen Vệ Binh vì dễ lên mốc 4 Vệ Binh hơn. Nếu ra Siêu Sao Garen 8 bit thì nên chơi thuần 8bit chứ không nên hướng đến bài dưới đây.

Do cấp 5-6 chúng ta có % ra Siêu Sao 2 vàng nhiều nhất nên chúng ta sẽ roll ở giai đoạn này. Và Tộc/Hệ hỗ trợ mạnh nhất cho Siêu Sao là Fan Cứng, nên chúng ta cũng hướng đến bộ này ghép chung :

Trang bị Fan Cứng của Garen là Giáp Máu nên chúng ta chỉ cần ghép Vuốt Rồng và Giáp Gai là tròn trang bị.
Đội hình reroll ở cấp 6

Sau khi có Garen và Seraphine 3 sao, chúng ta sẽ đẩy cấp 7-8 và hướng đến mốc 5 K/DA ở cấp 8 như sau là tròn bài :

Cấp 7 với 1 Thuật Sư khác là Lulu sẽ cầm tạm đồ cho Ahri sau này, nếu nhiều đồ vật lý thì cũng đưa cho nó để sau này chuyển cho Akali

Cấp 8 thì bổ sung Ahri/Akali để kích 5 K/DA là tròn bài :

Về trang bị, thì Garen sẽ cần 2 món tank (Giáp Máu thì Fan Cứng đã cho), còn Seraphine là những món mana/đốt máu như Quỷ Thư hoặc thuần AP, Ahri và Akali sẽ là những món đồ bất kỳ còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tại sao ĐTCL mùa 3.5 không còn hấp dẫn được các cờ thủ?

Về Lõi, thì chúng ta có thể lấy bất kỳ Lõi gì nhưng khuyên là nên 3 Lõi buff tướng để bù sức mạnh cho giai đoạn late game. Thăng Hoa cũng là Lõi rất tốt cho bài này vì Garen sống rất dai.

Nhìn chung, đây là một bài cực kỳ phù hợp để giữ rank (top 4) còn muốn top 1 thì khá khó. Nhưng nếu bạn chán những đội hình lối mòn hiện tại thì nó cũng là một cách để đổi gió cực tốt.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày