Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.4: Hài hơn bao giờ hết với đội hình Zac carry “siêu nảy”

ĐTCL 14.4: Hài hơn bao giờ hết với đội hình Zac carry “siêu nảy”

Team XemGame | 26/02/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL 14.4 là phiên bản gần cuối của ĐTCL mùa 10, vậy nên hãy thử nghiệm nhiều bài độc dị khác nhau, khởi đầu bằng con Zac carry dưới đây.

Các đội hình thuần Đấu Sĩ từ trước đến nay chưa bao giờ được đánh giá cao vì khá tù, và ít các lựa chọn carry ghép chung với chúng. Thậm chí, từ đầu mùa đến nay chỉ có mỗi Sett reroll là có thể xem như carry duy nhất của Đấu Sĩ, nhưng sau khi vị tướng này bị nerf vì là nòng cốt của các đội hình Ezreal – Zed cho đến 5 vàng quá khỏe thì hầu như chả còn thứ gì có thể gánh sát thương cho Tộc này nữa.

Tuy vậy, trong thời điểm gần kết thúc mùa 10 rồi thì chúng ta cũng nên thử nghiệm tối đa các đội hình mới, độc dị để có cho mình tinh thần vui vẻ thoải mái nhất trước khi đến một mùa mới hoàn toàn.

Vậy hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu đội hình Zac bất tử, con bài dị thay thế cho Sett làm đầu tàu carry của Đấu Sĩ.

Theo đó, Zac có cách hoạt động khá giống Sett là lợi dụng sự trâu chó của Đấu Sĩ để tích số cho Quyền Trượng Thiên Thần càng nhiều càng tốt, trong lúc Zac vẫn có lượng sát thương đầu ra/hồi máu thuộc hàng khủng bố.

Khởi đầu, chúng ta hãy nghĩ tới bài này khi có nhiều gậy phép, nhưng lại không có Nước Mắt để ghép trong các bài Thuật Sư (Bộ trang bị của Zac sẽ là thuần tấn công/hồi phục với Quyền Trượng, Kiếm Súng, Mũ Phù Thủy). Có thể dùng khởi đầu quen thuộc với Fan Cứng + tướng Siêu Sao AP bất kỳ, hoặc khung Đấu Sĩ + AP :

Nhớ đổi Siêu Sao ở các mốc cấp độ tương ứng, ví dụ cấp 5->6 (SS 2 vàng), cấp 6-7 (SS 2 vàng, 3 vàng) trong lúc dành tiền lên cấp để roll ở 8. Thậm chí Sett Siêu Sao cũng cầm bộ trang bị này khá ổn ở giữa game :

Lý tưởng nhất ở 7

Tích tiền lên 8, và bán Sett để roll Zac Siêu Sao (Đấu Sĩ là đẹp nhất để vứt Tahm Kench ra chỗ khác) trong lúc giữ các phiên bản khác càng nhiều của Zac càng tốt. Roll cho đến khi nào có 2 con Zac (1 Siêu Sao, 1 tự nâng cấp) hoặc có Zed thì để kích EDM cũng được thì chúng ta cơ bản đã thành hình, bổ sung các vị tướng 4 vàng khác để phụ trợ như Viego và Karthus (kích Pentakill cùng Olaf) :

Version tốt nhất
Version dùng tạm khi không thể ra con Zac 2 sao thứ 2, thay Tahm Kench bằng Illaoi ngay khi có cơ hội

Lúc này chúng ta nếu đã def khỏe rồi, Zac Siêu Sao sẽ nảy liên tục và hồi máu cho các Đấu Sĩ khác cực kỳ day dẳng. Thì lúc này có thể nghĩ đến việc lên 9 hoặc reroll Zac 3 sao luôn tùy tình hình, dù sao thì cấp 9 của ta sẽ như thế này (không cần kích EDM cũng được) :

Nếu ra Siêu Sao thì cũng xây dựng như vậy nhưng chúng ta sẽ tốn slot để thêm 1 con Đấu Sĩ 1 vàng vào nữa, hoặc cắt cả 2 con 1 vàng Đấu Sĩ và dùng full 5 vàng bất kỳ.

Về trang bị thì Zac Siêu Sao như chúng ta đã phân tích ở trên, còn con Zac còn lại là đồ tank bất kỳ. Các trang bị AD sẽ cho Yorick, Illaoi, Viego, AP cho Karthus…

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11 hé lộ Vé Sự Kiện mới, sẽ có chủ đề Sơn Hải Họa Đồ

Về Lõi thì chúng ta có thể lấy Lõi bất kỳ từ vàng, kinh nghiệm đến buff tướng : Quá Lớn Để Sụp Đổ, Ảnh Chiếu 3D cũng là một Lõi khá hài hước trong bài này để 3 con Zac cùng nảy….

Tất nhiên, nói trước là đây là đội hình off meta nên không phải lúc nào bạn cũng xây dựng được và chiến thắng. Nhưng nếu có cơ hội thì nên thử vì bài này khá hài hước trong lúc con Zac Siêu Sao vừa trâu, nảy vừa đau mà đối phương không thể làm được gì nổi trong lúc đuổi theo nó…

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày