Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11 hé lộ Vé Sự Kiện mới, sẽ có chủ đề Sơn Hải Họa Đồ

ĐTCL mùa 11 hé lộ Vé Sự Kiện mới, sẽ có chủ đề Sơn Hải Họa Đồ

Team XemGame | 26/02/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một thợ đào dữ liệu LMHT đã phát hiện chi tiết đáng chú ý về mùa 11 ĐTCL sắp tới bao gồm có thể là chủ đề của nó và một số vị tướng có mặt.

Mùa 10 đã đánh dấu giai đoạn đầu tiên của hệ thống mới ĐTCL – 4 tháng đổi mùa một lần và không có cập nhật giữa mùa. Do vậy, nhiều game thủ sẽ thấy ĐTCL mùa 10 dài “đằng đẵng” và không thể nào chờ hơn nữa để được thử nghiệm mùa mới – 11.

Mới đây, một thợ đào dữ liệu LMHT đã phát hiện một số chi tiết đáng chú ý về mùa 11 mới nay. Bao gồm việc sẽ ra mắt Linh Thú Chibi Morgana và đổi logo dành cho Vé Sự Kiện :

Như các bạn đã biết thì logo của Vé Sự Kiện bao giờ cũng gắn liền với chủ đề của mùa mới. Do vậy chúng ta có thể tin rằng mùa 11 này sẽ có chủ đề chính là về thế giới thần thoại, viễn tưởng (giống mùa 4->4.5) chứ không còn thế giới hiện đại như mùa 10 nữa.

Bên cạnh đó cũng khá chắc chắn là dòng skin Sơn Hải Họa Đồ với những vị tướng trong đó là Tahm Kench, Kog’Maw, Lilia, Aatrox Bard, Jhin, Neeko, Volibear, Cho’Gath, Nautilus cũng sẽ góp mặt như là những vị tướng trong cùng một Tộc/Hệ nào đó.

Trong số những vị tướng trên, thì Lillia và Tahm Kench cũng được xác nhận sẽ góp mặt trong mùa 11 vì chúng ta đã thấy chúng rõ ràng trên bức hình minh họa phía sau Vé Sự Kiện, đồng thời thì có vẻ như Ahri Hoa Linh cũng có sự góp mặt :

Sở dĩ nói rằng mùa 11 này khá giống mùa 4.5 vì dòng skin Sơn Hải Họa Đồ đã cung cấp các đơn vị bao gồm Neeko, Cho’Gath, Nautilus và thậm chí cả Ahri Hoa Linh cho cập nhật giữa mùa đó.

Chỉ là không biết đến mùa 11 thì Riot sẽ chế biến lại chúng như thế nào để tạo nên sự khác biệt so với phiên bản hồi 4.5 cũ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thay đổi ĐTCL mùa 11: Bỏ Siêu Sao nhưng bể tướng giữ nguyên, khó kích Tộc/Hệ mốc cao

Trước đó, vào ngày 21 vừa rồi thì Riot Games đã cung cấp một số thông tin của mùa mới bao gồm việc khó kích Tộc/Hệ mốc cao cho đến phân phối lại đồ trong trận.

ĐTCL mùa 11 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/3 tới, trước đó 2 tuần thì mùa mới cũng cần thử nghiệm ít nhất 2 tuần trên PBE. Do vậy, thời gian để chúng ta được cung cấp hết các thông tin của mùa mới có thể là vào ngày 10/3 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày