Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Thay đổi ĐTCL mùa 11: Bỏ Siêu Sao nhưng bể tướng giữ nguyên, khó kích Tộc/Hệ mốc cao

Thay đổi ĐTCL mùa 11: Bỏ Siêu Sao nhưng bể tướng giữ nguyên, khó kích Tộc/Hệ mốc cao

Team XemGame | 21/02/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

4 tháng trải nghiệm thì chắc chắn không ít người đã chán mùa 10, và giờ đã đến lúc chuẩn bị cho một mùa mới – mùa 11 của ĐTCL

Như vậy thì ĐTCL mùa 10 đã đi đến những chu kỳ cập nhật cuối cùng của mình, đây là một trong những mùa đáng nhớ của ĐTCL khi mang đến cơ chế Siêu Sao (Tinh Anh phiên bản hiện đại) kết hợp cùng các Lõi Nâng Cấp để mang đến nhiều lựa chọn chiến thuật cho người chơi hơn.

4 tháng trải nghiệm thì chắc chắn không ít người đã chán mùa 10, và giờ đã đến lúc chuẩn bị cho một mùa mới – mùa 11 của ĐTCL, thứ dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 sắp tới. Và giống như mùa 9 khi trước thì Riot Games cũng có một bài đăng gửi tới cộng đồng để đánh giá về những thứ mình làm được trong mùa cũ, cũng như nhá hàng chút cơ chế của mùa mới.

Hãy cùng tìm hiểu một số thay đổi quan trọng của ĐTCL mùa 11 sắp tới dưới đây :

Huyền Thoại : Cơ chế này vẫn sẽ không quay lại trong mùa 11 khi Riot Games chưa tìm ra cách để giảm bớt tác động của nó đến game

Cổng Dịch Chuyển/Nâng Cấp Loa Kéo : Cơ chế này sẽ được giữ lại vĩnh viễn, giống như trường hợp của Nâng Cấp khi trước.

Thay đổi ĐTCL mùa 11: Bỏ Siêu Sao nhưng bể tướng giữ nguyên, khó kích Tộc/Hệ mốc cao

Cấp 10 và số lượng tướng trong bể tướng sẽ được giữ nguyên giống hiện tại, nhưng % để ra tướng ở từng cấp sẽ được thay đổi với sự biến mất của Siêu Sao. (nghĩa là tình trạng khan hiếm tướng để nâng cấp đội hình vẫn sẽ xảy ra giống meta của mùa 10, nhưng may mắn là không có chuyện ai ăn hên ra Siêu Sao ngon thì dễ ổn định hơn, mà phải roll như mọi người chơi khác).

Một mùa mới trong 2 năm tới sẽ trở về với chủ đề Runeterra quen thuộc, có thể nhiều hơn

Một thay đổi quan trọng trong việc rớt đồ khi đánh quái của mùa 11 là việc thay đổi về các hộp báu vật cho đồ như thế nào. Từ giờ trở đi thì tất cả người chơi sẽ rớt ra hộp báu vật có giá trị tương tự nhau (hộp Vàng thì Vàng hết, hộp trắng thì trắng hết), tránh trường hợp có nhiều bất công trong việc người ra đồ nhiều, người chỉ ra vàng như hiện tại.

Thay đổi ĐTCL mùa 11: Bỏ Siêu Sao nhưng bể tướng giữ nguyên, khó kích Tộc/Hệ mốc cao

Một trong những thay đổi của mùa 11 là xuất hiện Hộp Kim Cương, chúng sẽ chứa những món trang bị có giá trị cao nhất game như Sách chọn Ấn (được chuyển từ Hộp Vàng sang Hộp Kim Cương), Nâng Cấp Tạo Tác (thay đổi 1 trang bị bình thường thành trang bị Ánh Sáng).

Các Lõi Nâng Cấp + 1 Tộc/Hệ sẽ quay trở lại với sự biến mất của Siêu Sao, nhưng trong mùa 11 thì người chơi sẽ bị hạn chế để kiếm nhiều hơn +1 cho Tộc/Hệ đó. Ví dụ như đã lấy Lõi vàng +1 Tộc/Hệ chỉ định rồi thì hệ thống sẽ không cho bạn các Lõi có thể giúp bạn kích thêm mốc cao nữa (ví dụ như Lõi cho Sách Chọn Ấn sẽ không xuất hiện trong tương lai chẳng hạn)

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Đổi gió với lựa chọn Aphelios reroll carry trong meta hiện tại

20 trang bị Tạo Tác mới sẽ được thêm vào trong mùa 11, một trong số đó đã được nhá hàng như sau :

Thay đổi ĐTCL mùa 11: Bỏ Siêu Sao nhưng bể tướng giữ nguyên, khó kích Tộc/Hệ mốc cao

Áo Choàng Đáng Ngờ : 30 giáp/kháng phép

Mỗi giao tranh ở 50% máu tối đa, chủ sở hữu phân tách thành 3 bản sao của bản thân với 25% tối đa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày