Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.4: Hướng dẫn đội hình Urgot carry với Lõi Quy Phục Đấu Trường

ĐTCL 14.4: Hướng dẫn đội hình Urgot carry với Lõi Quy Phục Đấu Trường

Team XemGame | 28/02/2024 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Urgot carry phải có Lõi đi kèm Quy Phục Đấu Trường thì mới có thể chiến lại một số bài đấu khác đang khỏe trong meta hiện của ĐTCL 14.4.

Trong meta hiện tại, có một số đội hình khỏe nhất được đánh giá cao như Ezreal Zed, Punk, Ahri Akali hay Pentakill vì dễ xây dựng (flex trang bị) lại không yêu cầu Lõi nhất định mới hoạt động được.

https://youtu.be/S_uzLv10-Hk

Tuy vậy, với một số Lõi nhất định, bạn vẫn có thể nghĩ đến một số bài đấu khỏe, đủ sức tranh phong cùng các đội hình meta trên. Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu một kiểu bài như vậy đội hình reroll Urgot cùng Lõi Quy Phục Đấu Trường.

Sở dĩ nhất định phải ghép Urgot 3 sao cùng Quy Phục Đấu Trường vì chúng sẽ tăng phần thắng của bài đấu này lên, còn nếu spam mỗi trận thì dù có Urgot 3 sao cùng đồ đẹp mà không có Lõi đi kèm thì chúng vẫn dễ out top khi đối đầu các đội hình meta kể trên.

ĐTCL 14.4: Hướng dẫn Urgot carry với Lõi Quy Phục Đấu Trường

Như đã nói, thì do Quy Phục Đấu Trường là Lõi Vàng và có phần trăm ra đầu trận khá cao, nên khi thấy Lõi này thì bạn có thể chốt bài được luôn. Khởi đầu thì bộ Punk Siêu Quẩy với Siêu Sao Vi có thể giữ bàn và cầm đồ cho Urgot khá tốt, chúng ta còn được 1 lượng roll 1 vàng mỗi vòng để có thể tìm Urgot và các tướng Siêu Quẩy khác :

ĐTCL 14.4: Hướng dẫn Urgot carry với Lõi Quy Phục Đấu Trường
Cấp 5 trong điều kiện lý tưởng
ĐTCL 14.4: Hướng dẫn Urgot carry với Lõi Quy Phục Đấu Trường
Cấp 6, có thể roll tại đây nếu cảm thấy bài đang khỏe để tìm Siêu Sao Urgot càng sớm càng tốt

Ở cấp 7, chúng ta có 2 trường hợp là Siêu Sao Urgot Siêu Quẩy hay Siêu Sao Đồng Quê. Tất nhiên Siêu Quẩy được ưu tiên hơn để dễ ghép bài. Còn Siêu Sao Đồng Quê chỉ khi nào quá rách thì mới nên lấy để giữ máu, nhưng hiệu quả và tỉ lệ thắng về late thì không bằng :

ĐTCL 14.4: Hướng dẫn Urgot carry với Lõi Quy Phục Đấu Trường
ĐTCL 14.4: Hướng dẫn Urgot carry với Lõi Quy Phục Đấu Trường

Roll 3 vị tướng 3 vàng là Urgot = Sett > Samira ( Samira thì 3 sao có cũng được mà không có cũng không sao) hoặc up 8 rồi mới roll. Dù sao thì đội hình ở giai đoạn cấp 8 của chúng ta sẽ như sau :

Jax sẽ bắt đầu cầm đồ tạm cho Yorick sau này

Ở cấp 9, thì chúng ta thay các Đồng Quê và Siêu Quẩy chất lượng hơn vào với Yorick và Thresh, Karthus 1 vị tướng 5 vàng là Illaoi cũng giúp tăng chất lượng đội hình lên cao ở late :

ĐTCL 14.4: Hướng dẫn Urgot carry với Lõi Quy Phục Đấu Trường

Về trang bị, thì bộ trang bị cho Urgot sẽ bao gồm Huyết Kiếm, Diệt Khổng Lồ hoặc 1 trang bị AD bất kỳ, cuối cùng là Bùa Đỏ để tận dụng hiệu ứng chuyển đổi tốc đánh thành STVL cũng như đốt đối phương dài lâu hơn nhờ sự dai đẳng của Siêu Quẩy. Các trang bị phòng thủ thì cho Sett, trang bị Đấu Sĩ cho Yorick hoặc Poppy.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.4: Phá đảo meta những ngày cuối cùng bài Corki carry cùng Fan Cứng

Về Lõi, như đã nói từ đầu thì Quy Phục Đấu Trường là tối cần thiết, còn lại là các Lõi tùy ý tùy theo tình trạng trận đấu.

Nhìn chung đây là một bài khá thú vị, nhưng điều kiện tiên quyết là cần Quy Phục Đấu Trường khiến bạn khó có thể spam mỗi trận được. Tuy vậy, một khi đã có Lõi đó rồi thì Urgot sẽ trở thành một mối đe dọa thật sư, và sẽ có tỉ lệ thắng rất tốt so với các bài meta hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6724 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày