Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.4: Phá đảo meta những ngày cuối cùng bài Corki carry cùng Fan Cứng

ĐTCL 14.4: Phá đảo meta những ngày cuối cùng bài Corki carry cùng Fan Cứng

Team XemGame | 27/02/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Corki Siêu Sao carry đang là một con bài khá bị xem nhẹ trong ĐTCL 14.4, hãy cùng đi sâu vào cách tìm hiểu bài này để trải nghiệm.

ĐTCL 14.4 là phiên bản gần cuối của ĐTCL mùa 10, vậy nên hãy thử nghiệm nhiều bài độc dị khác nhau trong lúc mà hầu như ai cũng đã có cho mình một thứ hạng trong rank khá ổn định rồi. Một trong số đó chính Corki carry, một con bài hiện tại thường chỉ dùng để cầm tạm đồ cho Caitlyn về late mà thôi.

Vậy có cách nào để tận dụng bài này ngay cả trong giai đoạn late game hay không? Hãy cùng đi vào tìm hiểu.

Khởi đầu, như đã nói chúng ta sẽ chốt bài ngay từ những giây phút đầu cùng Corki Siêu Sao, đẹp nhất là 8 bit vì sẽ giúp lúc ghép bộ Fan Cứng + Kai’Sa vừa khít hơn.

Khung ở cấp 5

Dùng khung trên và bắt đầu tích tiền để khi nào bắt đầu vào vòng Người Đá thì xả xuống hết để tìm Corki 3 sao. Sau khi có Corki 3 sao xong thì chúng ta có thể ổn định rất nhanh để eco lại lên 50 vàng và lên các cấp 6->7

Cấp 6
Cấp 7 roll một chút để 2 sao các vị trí khác nhau trong đội hình

Lúc này chúng ta sẽ eco để lên cấp 8 và 9, ở cấp 8 thì roll để tìm Caitlyn vào làm điều kiện thắng thứ 2 (trong trường hợp có trang bị STVL thuần) , còn nhiều trang bị đấu sĩ thì cho Riven cầm tạm :

Cấp 9 thì thêm Blitzcrank vào để tròn hàng tank

Về trang bị thì Corki sẽ cần 1 móng tốc đánh + 1 món AD, Kiếm Tử Thần thì Fan Cứng đã cho rồi, các trang bị tank sẽ cho Neeko hoặc Ekko/Garen. Caitlyn sẽ lấy những món đồ AD còn thừa lại…

Về Lõi thì chúng ta sẽ lấy bất kỳ Lõi nào cũng được, nhưng nên ưu tiên những Lõi cho + 1 Slot tướng để dễ ghép đội hình ở cấp 8 trở lên. 3 Lõi buff tướng càng tốt vì những đội hình 1 vàng carry kiểu này khá yếu về late.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 11 hé lộ tên gọi chính thức : Inkborn Fables (Chuyện Thần Tiên)

Nói trước là đây là kiểu đội hình chỉ hi vọng top 4 (giống với Annie reroll hiện tại), nhưng nếu bạn đạt được một số điều kiện thắng phụ khác (dát vàng càng nhiều càng tốt) chẳng hạn thì thứ hạng cũng sẽ cải thiện ít nhiều.

Điểm mạnh nhất của đội hình này là sự khác biệt, thú vị trong quá trình xây dựng chứ không phải chạy theo meta chỉ xoay quanh 4-5 đội hình khỏe nhất hiện tại, nên có thể dành cho những game thủ đang chơi để giải trí chẳng hạn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày