Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL mùa 11 hé lộ tên gọi chính thức: Inkborn Fables (Họa Thế Chi Linh)

ĐTCL mùa 11 hé lộ tên gọi chính thức: Inkborn Fables (Họa Thế Chi Linh)

Team XemGame | 27/02/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Teaser đầu tiên của ĐTCL mùa 11 Inkborn Fables đã ra mắt, mùa mới sẽ tập trung vào một thế giới thần thoại mà bạn thường thấy trong cổ tích.

Như vậy thì với việc có nhiều thời gian để chuẩn bị cho các mùa mới hơn (bỏ cập nhật giữa mùa), thì kể từ mùa 11 trở đi ĐTCL cũng được đầu tư một cách chỉnh chu, hoàn thiện nhất để trở thành một tựa game độc lập với LMHT. Cụ thể thì lần đầu tiên trong 11 mùa của tựa game này, ĐTCL đầu tư cho mình một teaser cực kỳ chất lượng trước khi ra mắt những thông tin chính thức của mùa mới:

https://www.youtube.com/watch?v=EpOgBfjZdpE

Với tên gọi Inkborn Fables (Họa Thế Chi Linh), những người đam mê Đấu Trường Chân Lý đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Mùa 11 và họ sẽ không phải đợi lâu vì Inkborn Fables dự kiến ​​sẽ cập bến chính thức với Bản vá 14.6 vào ngày 20 tháng 3 sắp tới.

Với tên gọiHọa Thế Chi Linh, thì chủ đề mùa mới của ĐTCL sẽ cho người chơi khám phá một thế giới cổ xưa và huyền bí chứa đầy những sinh vật thần thoại và những người anh hùng, thần tiên giống những câu chuyện cổ tích.

Trong khi người hâm mộ có thể mong đợi thêm thông tin về TFT Set 11 sẽ sớm được phát hành, đoạn giới thiệu của Inkborn Fables hứa hẹn sẽ có vô số bổ sung, bao gồm các tướng và Tộc/Hệ mới, cơ chế tính năng cũng như các Linh Thú mới.

Trong đoạn teaser, thì chúng ta có thể thấy một số vị tướng được gợi ý sẽ xuất hiện trong mùa 11 như : Soraka, Gnar, Tahm Kench, Lilia, Gnar, Wukong, Cho’Gath , Rammus, Bàn Tay của Tibber, Alune – chị gái Aphelios, Kog’Maw, Bard, Hwei, Jax, Yone, Shen, Kindred, Zyra, Nidalee, Lux, Malphite, Kayn, Morgana , Illaoi, Nautilus , Dianna,…

ĐTCL mùa 11 hé lộ tên gọi chính thức : Inkborn Fables (Chuyện Thần Tiên)

Đáng chú ý chính là Alune – đây là một nhân vật phụ trong cốt truyện của Aphelios nhưng giờ được nâng cấp thành một nhân vật riêng độc quyền trong ĐTCL luôn. Khá giống với trường hợp của Silco trong thời gian trước.

ĐTCL mùa 11 hé lộ tên gọi chính thức : Inkborn Fables (Chuyện Thần Tiên)

Thậm chí không chỉ một nhân vật độc quyền, mà đoạn teaser cho thấy Riot Games còn định thiết kế riêng một vị tướng Yordle chống chịu mới với khá nhiều tên gọi được gợi ý dưới đây. Tuy vậy vẫn chưa rõ đây là nhá hàng hay chỉ là một trong những quy trình thiết kế gợi ý của mùa mới và chưa rõ nó có xuất hiện trong game hay không:

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.4: Hài hơn bao giờ hết với đội hình Zac carry “siêu nảy”

ĐTCL mùa 11 hé lộ tên gọi chính thức : Inkborn Fables (Chuyện Thần Tiên)

Dự kiến chỉ vài ngày nữa thì ĐTCL mùa 11 sẽ ra mắt chính thức trên PBE, Xemgame sẽ tiếp tục theo dõi để đưa tin đến cho bạn sớm nhất.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6724 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày