Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.6: Lên rank vù vù cùng giáo án “ít ai ngờ” Kai’Sa U Linh

ĐTCL 14.6: Lên rank vù vù cùng giáo án “ít ai ngờ” Kai’Sa U Linh

Team XemGame | 27/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kai’Sa U Linh là đội hình tận dụng cơ chế của Tộc/tướng để gây ra một lượng sát thương cực khủng ít ai ngờ đến trong ĐTCL mùa 11.

Trong meta hiện thì thì người chơi chỉ tập trung vào việc reroll những carry 3 vàng như Bard, Aphelios mà quên rằng có một số vị tướng 4 vàng như Kai’Sa vẫn đầy tiềm năng để gánh đội. Bên cạnh đó 1 Tộc ít người chơi là U Linh cũng sẽ được tận dụng trong đội hình dưới đây để mang đến hiệu quả ít ai ngờ.

Được biết, giáo án này do game thủ Galactus71 viết ra – người từng cho ra lò những Vel’Koz x 2 ở mùa 8 hay Rammus carry 8.5. Và tất nhiên những đội hình kể trên đều từng có thời gian tạo trend trong cộng đồng game thủ ĐTCL thế giới.

Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu giáo án ít người biết Kai’Sa U Linh để có thể lên rank vù vù hiện tại.

Theo đó trong đội hình dưới đây thì Kai’Sa thậm chí còn không kích Xạ Thuật Sư, vậy thì sao cô nàng này có thể gây sát thương ổn định được?

Bộ tướng cần tìm

Ở đây phải nói đến cơ chế của U Linh khi cứ mỗi 2 lần nhận/gây sát thương thì các U Linh sẽ thả ma ra cắn khiến đối phương nhận thêm sát thương.

Nên nhớ đường đạn của Kai’Sa sẽ gây sát thương liên tục theo thời gian chứ không phải gây liền, vậy nên với 20% sát thương phép nhận thêm từ mỗi con ma (có thể cộng dồn lên đến 100%) thì Kai’Sa dễ dàng có thể gây thêm tận 5000 sát thương cho những mục tiêu mà cô đang nhắm đến – đây là một con số cực khủng có thể bào ngay cả những tank khủng nhất trong meta như Galio hay Tahm Kench 3 sao.

Kai’Sa bắn những luồng mực liên tục khi dùng chiêu

Kai’Sa và Ma đều đổi hướng kỹ năng sau khi mục tiêu hiện tại bị hạ gục nên bạn hoàn toàn không lãng phí lượng sát thương trong lần dùng chiêu đó chút nào.

Mục tiêu của đội hình là để Illaoi, Kayn và Morgana cộng dồn càng nhiều ma càng tốt trên các mục tiêu của Kai’Sa trước khi cô “khai hỏa”. Vậy nên Kai’Sa không cần đồ năng lượng mà sẽ cần đồ sát thương để diệt tank đối phương càng nhanh càng tốt.

Các đồ trừ kháng là điều kiện cần thiết trong đội hình hiệu quả
ĐTCL 14.6: Lên rank vù vù cùng giáo án "ít người biết" Kai'Sa U Linh
Các kiểu kết hợp trang bị trong đội hình

Kai’Sa cũng rất hợp với Ấn U Linh vì như đã phân tích ở trên thì kỹ năng của cô chia ra rất nhiều lớp sát thương theo thời gian nên sẽ tích ma nhanh nhất so với các tướng trong Tộc. Và nhất là có thể bỏ một tướng không dùng đến như Caitlyn để thêm tank như Ornn hay Galio.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Học cao thủ Huanmie và Em Chè dùng lõi “Phế Vật Thành Báu Vật”

Đội hình thì chúng ta cứ chơi bất kỳ kiểu ghép tướng nào với U Linh/Mặc Ảnh trong giai đoạn đầu, sau đó đẩy 8 ở 4-1 hoặc 4-2 rồi tìm các tướng 4 vàng trong đội hình dưới đây :

ĐTCL 14.6: Lên rank vù vù cùng giáo án "ít người biết" Kai'Sa U Linh
Ở 9 thì roll ra tướng nào cao cấp 4-5 vàng thì cứ điền vào chỗ trống với những Tộc/Hệ chưa kích

Do U Linh Ấn ghép được nên chúng ta cũng có thể hướng đến 8 U Linh như sau :

ĐTCL 14.6: Lên rank vù vù cùng giáo án "ít người biết" Kai'Sa U Linh

Về Lõi thì chúng ta nên ưu tiên các Ấn U Linh và Lõi riêng của U Linh, và các Lõi cho khả năng câu kéo như hồi máu lại cho đồng minh khi kết liễu hoặc buff chỉ số phòng thủ cho tướng trên bàn :

ĐTCL 14.6: Lên rank vù vù cùng giáo án "ít người biết" Kai'Sa U Linh

Nhìn chung đây là một bài dị nhưng khá dễ vào top 4, bạn nên thử qua nếu muốn lên rank mà lo bị tranh bài. Bên cạnh đó, do dàn tướng carry ít được chú ý và tranh giành hiện tại (Kai’Sa, Kayn) nên bạn hoàn toàn có thể 3 sao chúng trong một số trường hợp để vào top 1 cực dễ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày