Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL Mùa 11: Học cao thủ Huanmie và Em Chè dùng lõi “Phế Vật Thành Báu Vật”

ĐTCL Mùa 11: Học cao thủ Huanmie và Em Chè dùng lõi “Phế Vật Thành Báu Vật”

Team XemGame | 27/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có khá nhiều lõi nâng cấp thú vị trong ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh và “Phế Vật Thành Báu Vật” chính là một trong số đó.

Phế Vật Thành Báu Vật là một lõi nâng cấp Kim Cương trong ĐTCL Mùa 11 mà nhiều người chơi chưa biết cách phát huy sức mạnh hợp lý. Theo đó, lõi này mang đến khả năng rèn các trang bị tạo tác (trang bị Ornn) một cách ngẫu nhiên, nhưng người chơi có thể chủ động rèn nhiều lần để tìm ra món phù hợp.

https://youtu.be/Wy2dmj6PEnI

Chi tiết hiệu ứng như sau: Rèn một trang bị hoàn chỉnh để biến thành trang bị tạo tác ngẫu nhiên mà không tiêu thụ Búa Rèn. Nhận 1 Búa Rèn và 2 món trang bị thành phần.

Tổng quan cách sử dụng lõi nâng cấp đặc biệt này

Do đó, người chơi cần lưu ý rèn đúng trang bị để có thể dùng Búa Rèn thoải mái trong suốt ván đấu. Ngoài trang bị thường và tạo tác, việc rèn các Ấn (có thể ghép được từ Xẻng) cũng là một phương án hay.

Đội hình phù hợp

Sau khi hiểu rõ cơ chế, người chơi sẽ đi vào tìm ra đội hình phù hợp để tận dụng nhiều trang bị tạo tác nhất có thể. Mới đây, cao thủ ĐTCL hàng đầu Trung Quốc là Huanmie đã xây dựng một bài đấu như thế, đó chính là đội hình reroll Song Đấu với cặp đôi chủ lực 3 vàng là Tristana và Volibear.

Về cách triển khai đội hình này thì nhiều người đã biết, đó là tìm nhiều Song Đấu nhất có thể, ưu tiên roll Volibear, Tristana ở cấp 7 và ghép trang bị cho 2 tướng này.

Tất nhiên vẫn có một số trang bị thường nên được giữ lại thay vì rèn trong đội hình này. Có thể kể đến như Huyết Kiếm cho Volibear hay Giáp Vai Nguyệt Thần (trừ Giáp) cho một tướng khác.

Cách Huanmie sử dụng trang bị Ornn trong đội hình Song Đấu

Trong khi đó, Tristana hoàn toàn có thể sử dụng cả 3 trang bị tạo tác để có sức mạnh lớn hơn 3 trang bị bình thường. Đầu tiên tất nhiên là Kính Nhắm Thiện Xa, tăng càng nhiều Sát Thương dựa trên khoảng cách bắn của tướng, món này có thể giúp Tristana đứng an toàn ở hàng sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹo từ cơ bản đến nâng cao bạn cần biết tại ĐTCL Mùa 11

Tiếp theo đó, Huanmie sử dụng Gương Lừa Gạt, một món dùng để tạo thêm bản sao của tướng. Thông thường, món này được dùng cho tank nhưng với Tristana 3 sao, việc có thêm 1 phiên bản sở hữu 75% sức mạnh ở hàng sau cũng là rất đáng gờm. Cuối cùng là Tam Hợp Kiếm để bổ sung toàn bộ những chỉ số cần thiết.

Em Chè cũng cho thấy sự hiệu quả của lõi này

Trong đội hình Song Đấu không có nhiều tướng chống chịu thực thụ, vì thế trang bị Mùa Đông Vĩnh Cửu cũng vô cùng hiệu quả ở tuyến đầu, có thể ghép lên chính Volibear hay một tướng dàn trước bất kỳ. Ngoài ra, Vũ Điệu Tử Thần và Cánh Tay Kim Cương cũng là những món trang bị tạo tác hữu dụng trong đội hình reroll Song Đấu này. Chính vì thế, người chơi cần chủ động rèn các trang bị trên để có được đội hình ưng ý nhất.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày