Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.7: Hình Nộm Lãng Du biến thành quân cờ riêng, có thể tấn công và dùng kỹ năng

ĐTCL 14.7: Hình Nộm Lãng Du biến thành quân cờ riêng, có thể tấn công và dùng kỹ năng

Team XemGame | 25/03/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ĐTCL 14.7 sắp tới, thì những Hình Nộm có gắn Ấn sẽ đặc biệt trở nên nguy hiểm khi chúng được nâng cấp đặc biệt hành một quân cờ riêng.

Hình Nhân là một trong những đơn vị có lẽ vô cùng quen thuộc với cộng đồng kỳ thủ với vô vàn công dụng. Dù chỉ đơn giản là thêm 1 lá chắn cho carry, bảo kê để nhận thêm vàng hay là một số hình nhân ảnh hưởng cực mạnh đến lối chơi như Lõi/Cổng Dịch Chuyển Hình Nộm Lãng Du có gắn 3 Ấn để bạn tha hồ xếp đội hình.

Trong ĐTCL 14.7 sắp tới, thì những Hình Nộm có gắn Ấn sẽ đặc biệt trở nên nguy hiểm hơn khi chúng được nâng cấp đặc biệt hành một quân cờ riêng mới với các khả năng tấn công và dùng kỹ năng chứ không chỉ là một cái hình nhân nhàm chán như xưa nữa.

Theo Riot Ken, thì Lõi cũng như Cổng Dịch chuyển cho hình nộm đặc biệt (bao gồm hình nộm mang Ấn và hình nộm mang trang bị Hỗ Trợ) trong 14.7 sẽ được thành đổi thành quân Vệ Binh đặc biệt. Những Vệ Binh này có thể di chuyển, tấn công và kỹ năng kích hoạt khi đầy năng lượng của chúng là dậm xuống gây sát thương phép.

Riot Ken còn cho biết những Vệ Binh này tất nhiên sẽ nhận được full hiệu ứng từ Tộc/Hệ mà chúng đang sở hữu nên với một số đội hình kích full Tộc/Hệ thì Vệ Binh có thể dậm và gây ra cả nghìn sát thương với (8 Pháp Sư) hay đấm liên tục với tốc độ bàn thờ với 8 Song Đấu chẳng hạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Top 7 đội hình có tỉ lệ thắng áp đảo phần còn lại

Thay đổi này sẽ khiến Hình Nộm Lãng Du đỡ phế hơn nhiều, vì ngoài trừ việc có 3 Ấn free miễn phí thì trước giờ nó hầu như chẳng ảnh hưởng gì đến thế trận cả. Còn Vệ Binh sẽ là một câu chuyện khác khi chúng vừa có thể di chuyển/tấn công lại còn hưởng hiệu ứng từ Tộc/Hệ nên có thể trở thành một nguồn sát thương/chống chịu mới cho đội hình những người chọn chúng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày