Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.7b: Hướng dẫn con bài Pháp Sư – Sứ Thanh Hoa

ĐTCL 14.7b: Hướng dẫn con bài Pháp Sư – Sứ Thanh Hoa

Team XemGame | 11/04/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ĐTCL 14.7b thì con bài Pháp Sư – Sứ Thanh Hoa tuy được buff chút đỉnh nhưng chúng vẫn chỉ nằm ở mức chơi được.

Pháp Sư có lẽ là một trong những Tộc có thể kích mốc tối thượng nhưng vẫn tệ nhất hiện tại. Khi với nội tại tăng cường AP của đồng minh và cho mình một lượng AP trung bình thì những tướng trong khó lòng carry được mà chỉ có thể đảm nhiệm nhiệm vụ kép phụ cho các tướng tỏa sáng.

Tuy vậy, với việc vừa được buff toàn diện ở 14.7b, thì con bài Pháp Sư – Sứ Thanh Hoa cũng đủ lực để gánh bạn vào top. Tất nhiên vẫn cần một số điều kiện nhất định mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây :

Khởi đầu, chúng ta sẽ sử dụng đội hình Định Mệnh Pháp Sư với Ahri + Yasuo chủ lực làm nền tảng và 1-2 tướng hỗ trợ khác, bắt đầu xây dựng một số món đồ AP/trừ kháng phép/giảm hồi máu như sau :

Cấp 5
Cấp 6
Cấp 7

Giữ tất cả các tướng 3 vàng như Zoe, Amumu, Illaoi lại với hi vọng 3 sao chúng làm nền tảng để chiến thắng. Còn không thì up 8 để chuyển đồ cho Syndra carry ở cấp 8 :

Cấp 9 thì cho Nautilus vào kích 4 Cảnh Vệ

Như đã nói thì chúng ta có 2 hướng, một là ở lại 7->8 và reroll dàn 3 vàng Amumu, Illaoi, Zoe cho chúng 3 sao làm nền tảng chiến thắng, hoặc up thẳng 8 để tìm Lissandra và Syndra, tùy vào tình hình roll vài lần ở 7 mà bạn có thể quyết định carry cho mình. May mắn là cả Amumu và Illaoi, Zoe đều ít khi bị bắt trừ khi có những ai chơi đúng các bài Bắn Tỉa Sứ Thanh Hoa, U Linh hay Sử Gia… nên bạn có thể tự tin quan sát lobby rồi có quyết định hướng đi cho mình.

Về trang bị thì tập trung các đồ tank tùy biến cho Amumu/Illaoi, Syndra và Zoe (3 sao) sẽ cần Bùa Xanh + 2 AP, các lựa chọn dồn đồ còn lại sẽ là Lissandra, Sett và Lux 3 sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Nâng cấp Buông Bỏ Mọi Thứ và top 1 dễ dàng với 4 tiền 3 sao

Về Lõi, thì tất nhiên chúng ta sẽ muốn những Lõi liên quan đến Pháp Sư, Cảnh Vệ hay Sứ Thanh Hoa…. ngoài ra một số Lõi buff tướng khác cũng nên lấy để bổ sung sức mạnh.

Hiện tại thì đội hình Pháp Sư chỉ có những chỉ số thắng vào top không cao, nhưng bù lại rất ít khi bị tranh nên bạn có thể xây dựng đội hình thoải mái hơn. Bên cạnh đó, dàn tướng 3 vàng khi lên 3 sao cũng không yếu đâu,

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6803 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày