Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 14.9: “Bội thực” với 20 trang bị Tạo Tác mới, Kiếm “giảm cấp sao” quay lại với game

ĐTCL 14.9: “Bội thực” với 20 trang bị Tạo Tác mới, Kiếm “giảm cấp sao” quay lại với game

Team XemGame | 16/04/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ĐTCL 14.9 20 trang bị Tạo Tác mới sẽ cập bến, có cả gương mặt quen thuộc như Lưỡi Kiếm Nguyền Rủa( giảm cấp sao), Đại Bác Liên Thanh…

Chỉ trong ngày mai, thì phiên bản ĐTCL 14.8 sẽ chính thức cập bến toàn thể máy chủ thế giới. Theo đó trong phiên bản này sẽ có nhiều chỉnh sửa mạnh mẽ đến toàn bộ lối chơi của ĐTCL để chuyển từ reroll 3 vàng sang đua nhau lên cấp để đánh đội hình late.

Và như thường lệ khi đã chốt những thay đổi của phiên bản mới, thì máy chủ thử nghiệm của ĐTCL bắt đầu cập nhật những điều chỉnh cho phiên bản ngay sau đó – ở đây cụ thể là phiên bản kế tiếp 14.9.

Và một trong những thay đổi lớn nhất trong phiên bản này vừa được nhá hàng bởi trang thông tin chính thức của tựa game này, chính là việc người chơi sẽ đón tới 20 trang bị Tạo Tác mới. Nâng tổng số trang bị Tạo Tác chính thức trong game lên đến con số 36 trang bị.

Hẳn mọi người đã quen với những trang bị Tạo Tác thường thấy này rồi phải không, hãy chuẩn bị làm quen với 20 món mới

Trong thời gian trước, thì Mortdog đã nhá hàng trước 4 món, bạn có thể xem lại tại :

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Ra mắt loạt trang bị Tạo Tác mới, có món chỉ 1 tướng dùng được

Giờ thì trang X chính thức của ĐTCL lộ diện ra thêm 8 món nữa (với Xương Cá đã được Mortdog nhá hàng trước) như sau :

  • Đao Tím +30% tốc đánh, 30 kháng phép : khiến đòn đánh gây thêm 42 sát thương phép thuật cộng thêm, và hồi lại máu bằng một phần sát thương phép thuật gây ra
  • Bão Tố Luden +30% SMCK, +30 SMPT: khiến cho sát thương dư khi kết liễu kẻ địch lan ra 3 mục tiêu kế bên. (trang chủ ĐTCL cho biết đây: có thể tưởng tượng được Caitlyn reroll có món này thì sát thương lan sẽ thế nào không!?)
  • Đá Hắc Hóa +40 SMPT : khiến cho sát thương phép giảm kháng phép của kẻ địch. Khi mục tiêu bị giảm kháng xuống 0, thì người cầm nhận thêm năng lượng thay vì tiếp tục giảm kháng.
  • Lưỡi Kiếm Nguyền Rủa (trở lại) +15% tốc đánh, +20 kháng phép : các đòn đánh giảm máu tối đa của mục tiêu, khi chúng bị đánh trúng 13 lần thì giảm 1 cấp sao cho đến hết giao tranh.
  • Đại Bác Liên Thanh +50% tốc đánh : cho 1 ô tầm đánh, và thêm tầm đánh hơn nữa với mỗi mạng hạ gục
  • Giáp Thánh Quang +40 giáp, kháng phép: Mỗi vài giây, tạo lá chắn cho đồng minh có % máu thấp nhất gần bên tương đương với chỉ số giáp/kháng phép của người sở hữu. Nếu người sở hữu bị hạ gục, che chắn TẤT CẢ đồng minh.
  • Gươm Biến Ảnh + 30%SMCK, + 20% tỉ lệ chí mạng : dịch chuyển người sử dụng đến ô ngược chiều, đối diện bên bàn cờ của địch. Sau vài giây thì trở về chỗ cũ.
  • Súng Xương Cá +30 % SMCK, 30% tốc độ đánh : gấp đôi tầm tấn công của tướng sở hữu, và khiến mỗi đòn bắn chuyển sang một mục tiêu ngẫu nhiên.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày