Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » ĐTCL Mùa 11: Ra mắt loạt trang bị Tạo Tác mới, có món chỉ 1 tướng dùng được

ĐTCL Mùa 11: Ra mắt loạt trang bị Tạo Tác mới, có món chỉ 1 tướng dùng được

Team XemGame | 03/04/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một loạt trang bị Tạo Tác (trang bị Ornn) mới được Riot nhá hàng trong ĐTCL Mùa 11: Họa Thế Chi Linh khiến cộng đồng game thủ thích thú.

Trưởng nhóm phát triển ĐTCL, Riot Mortdog, vừa giới thiệu một loạt trang bị Tạo Tác mới sắp được cập bến ĐTCL Mùa 11. Theo đó, các trang bị này được thiết kế với định hướng khác biệt so với nhóm trang bị thông thường trong trò chơi.

Mục tiêu của chúng tôi là biến nhóm trang bị Tạo Tác này khác các trang bị bình thường. Đối với những món quen thuộc, cơ chế của chúng thường khá đồng nhất và có thể linh hoạt sử dụng ở nhiều vị tướng, đội hình khác nhau và tính may rủi không có nhiều. Trong khi đó, các trang bị Tạo Tác sẽ độc đáo hơn với những hiệu ứng vô cùng khác biệt. Thậm chí, có một vài trang bị Tạo Tác chỉ phù hợp với một tướng trong suốt mùa giải đó. Điều này giúp cho người chơi có thể khai phá tối đa sức mạnh của một tướng với công cụ đặc biệt này.” Mortdog chia sẻ.

Trang bị Tạo Tác (hay còn được gọi là trang bị Ornn) là những món đồ không thể được ghép bình thường trong ĐTCL. Người chơi chỉ có thể sở hữu qua hiệu ứng của những cổng dịch chuyển, lõi nâng cấp hay báu vật… Do đó, hiệu ứng và chỉ số của chúng sẽ mạnh hơn trang bị bình thường, nhưng đổi lại cũng sẽ khó sử dụng hơn với một vài món đặc biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Những đội hình Exodia 5 vàng sẽ thống trị phiên bản 14.7

Chi tiết những trang bị Tạo Tác mới trong ĐTCL Mùa 11:

  • Súng Xương Cá: Tăng 50 SMCK, 50% Tốc Độ Đánh. Gấp đôi tầm tấn công của tướng sở hữu, và khiến mỗi đòn bắn chuyển sang một mục tiêu ngẫu nhiên.
  • Dây Chuyền Tự Lực: Tăng 150 Máu, 15 Mana. Tướng sở hữu nhận 2% Mana mỗi khi hứng chịu một đòn đánh. Mỗi lần dùng chiêu, tướng sở hữu trang bị hồi 30% Máu tối đa trong 3 giây.
  • Găng Tay: Tăng 100% Tốc Độ Đánh. Tướng sở hữu tăng Tốc Độ Di Chuyển và nhận 20% giảm Sát Thương.
  • Huyết Trượng: Tăng 50% Tốc Độ Đánh. Tướng sở hữu không nhận mana và không thể dùng kỹ năng. Bù lại, các đòn đánh sẽ gây thêm 50% Sát Thương Vật Lý, đồng thời Hồi Máu bằng 100% Sát Thương gây ra.

Những trang bị này vẫn đang được Riot thử nghiệm để đưa ra những thông số cuối cùng. Dự kiến chúng sẽ được ra mắt trong phiên bản ĐTCL 14.9, cập nhật vào ngày 1/5.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày