Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: 3 kiểu đội hình khởi đầu cực flex, giúp bạn định hướng lối chơi

ĐTCL: 3 kiểu đội hình khởi đầu cực flex, giúp bạn định hướng lối chơi

Team XemGame | 24/05/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những đội hình dưới đây tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận, giúp người chơi có khởi đầu tốt để chuyển sang các bài đấu khác.

Ahri + tank

Ahri là một trong những chủ lực SMPT mạnh nhất trong giai đoạn đầu game, và thậm chí cô nàng có thể cân tốt rất nhiều đồ đạc cho những đội hinh meta hiện tại (Lillia, Syndra, Alune, Morgana, Fast 9 5 vàng).

Để chơi đội hình khởi đầu này, chúng ta có một số biến thể như phổ biến nhất là Thần Thoại/Thiên Cung cho đến Định Mệnh (Yasuo + Thresh) + Pháp Sư, hay Hắc Ám (Yorick + Darius + Khổng Lồ). Nếu có Illaoi sớm thì +1 Cảnh Vệ vào, cho đến 2 Đấu Sĩ (nếu bất ngờ nâng cấp được). Trong giai đoạn sau thì thay dần các tướng để phù hợp đội hình mình muốn hướng đến.

3 Sử Gia

Sử Gia với dàn tướng trải dài từ 1->5 vàng và có rất nhiều tướng rẻ tiền, nên không lạ khi chúng cũng góp mặt trong các đội hình khởi đầu flex nhất mà bạn có thể xây dựng.

Với 3 Sử Gia dưới đây, bạn có thể ghép lên các đội hình meta hiện tại là Zyra reroll, Sylas Hiền Giả, Fast 9 5 vàng, Lillia, Syndra, Zoe reroll, 7 sử Gia cho đến Kai’Sa hay Ashe.

Theo đó cách dễ nhất để chơi 3 Sử Gia đầu là tìm các cặp tướng tank như Đấu Sĩ/Cảnh Vệ để ghép với Riven/Garen rồi mới nghĩ đến những thứ khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.10b: Xây dựng đội hình top 1 với lõi Kobuko “Cặp Móng May Mắn”

Zyra, Zoe và Sivir đều có thể cầm cả đồ AD/AP bất kỳ nên hãy chơi theo chúng cho đến khi có tướng khác ngon hơn đã được nâng cấp. Bên cạnh đó nếu chưa có đồ AD/AP có thể ưu tiên ghép đồ tank trước vì Kayle Xanh/Đỏ có thể đảm nhận một phần trách nhiệm gây sát thương trong giai đoạn đầu.

Hắc Ám + Song Đấu

Và cuối cùng là đội hình khởi đầu dành cho những đội hình muốn đánh Đấu Sĩ/AD. Đội hình dưới đây có thể là bước đầu tiên để xây dựng các bài Kayn, thuần Song Đấu , Alune, Fast 9 5 vàng, Sylas, Kai’Sa

Một điểm cộng nữa của lối xây dựng này là việc Darius có thể cầm luôn một số món AP (sát thương đều là phép) nên không hẳn là khởi đầu cho Đấu Sĩ/AD nữa mà bạn có thể phát triển để chơi luôn các đội hình SMPT.

Về lối xây dựng ở 5->7 thì có thể thêm vào các Thiên Cung khỏe như Neeko/Sorka và đơn vị Hắc Ám như Yone/Alune cho đến một vài Song Đấu khác là được, khá flexible.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6812 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày