Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Hướng dẫn đội hình Đao Phủ – Thần Rừng

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Hướng dẫn đội hình Đao Phủ – Thần Rừng

Team XemGame | 24/02/2021 17:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc các tướng 4 tiền trở nên mạnh mẽ trong phiên bản DTCL 11.4 thì đội hình xoay quanh Xayah cũng là một lựa chọn rất đáng chú ý.

Trong bối cảnh mà đội hình “Olaf Đồ Tể” được nhà nhà sử dụng trong bản 11.4 này thì người chơi có thể chú ý hơn đến các đội hình carry khác cũng mạnh mẽ không kém. Trong đó, Xayah với 6 Thần Rừng có thể là một lựa chọn không tồi để leo rank trong thời điểm này.

Với khả năng gây Sát Thương lớn từ đòn đánh thường với Đao Phủ, Xayah còn có khả năng gây Sát Thương diện rộng cực kì hiệu quả với chiêu thức kích hoạt. Cộng thêm sự cứng cáp từ Thần Rừng, đội hình xoay quanh Xayah là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Cách chơi

Giống như bao đội hình sử dụng chủ lực 4 tiền khác, người chơi cần phòng ngự ở đầu game bằng các Tộc Hệ liên quan. Đặc biệt là Hộ Pháp, Thần Rừng.

Ghép sớm các trang bị mạnh ở đầu trận như Bàn Tay Công Lý, Giáp Thiên Thần, Chén Sức Mạnh… và cho một vài tướng chủ lực dùng tạm. Bắt đầu tích tiền và không roll trong giai đoạn này.

Lên cấp 7 ở 4.2 và bắt đầu xây dựng đội hình cơ bản. Cố gắng roll để có được Xayah cho đến khi còn 20 – 30 tiền. Nếu vẫn còn nhiều máu ( >50) thì có thể đợi lên cấp 8 ở 5.2 rồi roll đội hình hoàn chỉnh.

Chú ý sắp xếp vị trí của Xayah ở hàng 2 hoặc gần góc để tối đa hóa khả năng “rút lông” trúng nhiều đối thủ nhất. Trong khi đó, những tường còn lại cũng nên xếp gần nhau để hưởng buff khiên từ Hộ Pháp.

Tinh Anh Đao Phủ

Ưu tiên trong đội hình này là Tinh Anh Đao Phủ để có khả năng Chí Mạng tốt nhất từ Xayah. Trong trường hợp không có thì Tinh Anh Thần Rừng cũng là lựa chọn ổn, lúc này có thể thay Maokai bằng Aatrox và có thêm Tiên Phong.

Tinh Anh Thần Rừng

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý : 3 đội hình ổn định vô cùng để leo rank đầu meta 11.4

Trang bị cần thiết

Xayah: Bàn Tay Công Lý x2, Giáp Thiên Thần

Kindred: Dao Điện Statik

Rakan: Nỏ Sét, Giap Lửa

Điểm Mạnh: Sát Thương lớn so với các đội hình khác, công thủ đồng đều, tỉ lệ vào top cao nếu tròn bài.

Điểm Yếu: Cần đúng trang bị, không có nhiều cách xếp đội hình nên dễ bị bắt bài, Xayah thỉnh thoảng tung chiêu không đẹp.

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Hướng dẫn đội hình Đao Phủ – Thần Rừng

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4623 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày