Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.6

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.6

Team XemGame | 18/03/2021 11:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot cho biết đã giảm mức độ điều chỉnh trong DTCL 11.6 và cố gắng duy trì trạng thái cân bằng, vì thế các đội hình mạnh không có nhiều thay đổi.

https://www.youtube.com/watch?v=BJwXaMihDKg

Đội hình Khai Sáng – Đại Sư

Khai Sáng vốn đã là một đội hình ổn định trong nhiều phiên bản gần đây với bộ đôi chủ lực Talon – Morgana và dàn tank. Trong bản 11.6, việc Talon được gia tăng sức mạnh đáng kể, cùng với đó là cả Irelia giúp cho đội hình này thực sự là lựa chọn đáng để tin cậy.

Cộng với việc không quá phụ thuộc vào tướng Tinh Anh, đội hình này có thể được xoay chuyển khá linh hoạt ở cấp 8.

Đội hình ở cấp 8: Talon, Morgana, Janna, Irelia, Shen, Yone, Pyke, Swain.

Đội hình 7 Pháp Sư

Sau những đợt tăng sức mạnh thì đội hình toàn Pháp Sư cuối cùng đã trở lại mạnh mẽ trong DTCL. Aurelion Sol luôn là một quân bài chủ lực ổn áp ở mức giá 4 tiền và với Sát Thương từ 7 Pháp Sư, vị tướng này vẫn có thể nhanh chóng làm gỏi đội hình đối thủ với 2 lần tung chiêu.

Để chơi đội hình này cần phụ thuộc vào việc có Tinh Anh Pháp Sư, đồng thời sở hữu một dàn chắn chất lượng. Annie ở đầu game cộng với Braum và Sejuani về cuối là hợp lý nhất.

Đội hình ở cấp 8: Braum, Sejuani, Annie, Aurelion Sol, Veigar, Lulu, Bran, Zilean (Mũ Pháp Sư) hoặc Twisted Fate.

Đội hình Olaf Đồ Tể

Việc bị giảm 5 SMCK trong bản 11.6 không khiến cho sức mạnh của Olaf bị suy giảm quá nhiều. Vì thế đội hình xung quanh vị tướng này vẫn đáng sử dụng, đặc biệt là khi có những trang bị thích hợp.

Chỉ cần 3 Đồ Tể là Olaf đã có thể phát huy được sức mạnh của mình. Vì thế, người chơi có thể kết hợp dàn tướng còn lại theo nhiều cách. Ổn định nhất vẫn là 4 Tiên Phong cộng thêm tí sức mạnh từ Long Tộc.

Đội hình ở cấp 8: Olaf, Samira, Pyke, Braum, Sejuani, Aatrox, Ornn, Tristana.

Đội hình Kayle Đao Phủ

Không có sự thay đổi nào từ tướng đến trang bị của Kayle và những người bạn trong bản 11.6, vì thế đây vẫn là một đội hình đáng dùng.

Đặc biệt với những người chơi thích thi triển chuỗi thắng, đội hình xoay quanh Kayle rất dễ triển khai khi giữ được máu tốt trong giai đoạn đầu. Ưu tiên các trang bị trấn phái cho Kayle đồng thời sắp xếp hợp lý để tránh bài Sát Thủ là bạn có cơ hội cao giành vị trí trong top đầu.

Đội hình ở cấp 8: Kayle, Xayah, Kindred, Yuumi, Irelia, Shen, Aatrox, Sejuani.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình “nhà giàu” Jeff Bezos trong 11.6

Đội hình Tinh Anh Chiến Tướng

Với việc cả Garen, Vi lẫn Katarina đều được gia tăng sức mạnh trong 11.6, đội hình Chiến Tướng một lần nữa có đất dụng võ. Cộng với sự hiệu quả của Tryndamere, Chiến Tướng thực sự là một bài khá dễ đánh.

Với sức mạnh tốt từ đầu và giữa game, đội hình Chiến Tướng có thể nhanh chóng trừng phạt sai lầm của các đối thủ ở giai đoạn này. Dù có suy yếu đôi chút về cuối trận nhưng Chiến Tướng vẫn là đội hình có tỉ lệ vào top khá cao.

Đội hình ở cấp 8: Nidalee, Katarina, Garen, Jarvan, Vi, Azir, Tryndamre, Samira.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6724 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày