Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: 3 thay đổi quan trọng về trang bị mà bạn nên biết

ĐTCL 9.5: 3 thay đổi quan trọng về trang bị mà bạn nên biết

Team XemGame | 08/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống trang bị có sự thay đổi lớn trong ĐTCL mùa 9.5, vậy bạn có nắm bắt được hết chúng chưa? Cùng đi vào tìm hiểu nhé.

Chỉ còn hơn tuần nữa thôi, thì mùa 9.5 của ĐTCL sẽ cập bến để cho những kỳ thủ cơ hội trải nghiệm những đội hình mới. Một trong những điểm mới lạ mà người chơi được cho biết trước chính là những thay đổi quan trọng về mặt trang bị như không còn những trang bị khó chịu như Phong Kiếm, Máy Chiếu nữa….. và hàng loạt bộ trang bị với thành phần ghép lên mới mà người chơi cần chú ý.

Vậy thì những điểm chính yếu về thay đổi hệ thống trang bị trong mùa 9.5 sẽ như thế nào, cùng đi sâu vào tìm hiểu :

Đại Bác đáng lên hơn rất nhiều

Một trong những thay đổi ít được chú ý nhưng quan trọng mùa 9.5 của ĐTCL chính là việc Đại Bác Liên Thanh giờ sẽ cho 12% sát thương cộng thêm từ mọi nguồn cho tướng cầm. Nếu như trong những mùa trước thì nó chỉ có tác dụng bảo vệ chủ lực tay ngắn khỏi đạn lạc của đối phương, thì giờ đây khả năng công kích của nó đã được bước lên tầm cao mới.

Đội hình Xayah – Nilah với Đại bác đang là đội hình hot nhất máy chủ thử nghiệm.

Hiện tại trong mùa 9.5, thì chúng ta có Nilah và Mordekaiser cần tốc độ đánh và khả năng giữ khoảng cách an toàn của Đại Bác đây cũng là 2 tướng chủ lực rất mạnh và bị tranh giành nhiều. Nên có thể trong mùa 9.5 chúng ta sẽ chứng kiến meta rush 8 và ghép Đại Bác trước để dành cho chúng.

Nanh Nashor – trang bị hàng đầu đi kèm Shojin

Một trong những trang bị mới của ĐTCL 9.5 Nanh Nashor sẽ thay thế cho Thông Đạo của các mùa cũ (công thức ghép Đai + Cung). Với hiệu ứng nhận thêm tốc đánh khủng 40% trong 5 giây sau khi dùng kỹ năng thì rõ ràng đây là trang bị đối lập với Cuồng Đao dành riêng cho các Pháp Sư trong ĐTCL.

Nếu như Cuồng Đao cần tích tụ dần dần tốc đánh theo từng đòn thì Nanh Nashor cho hẳn 40% tốc đánh luôn (nghĩa là tướng cầm Cuồng Đao cần đánh 10 phát mới bằng lượng chỉ số đó).

Nghe có vẻ hay nhưng nhiều người sẽ nghĩ lượng tốc đánh cộng thêm này không phù hợp với một Pháp Sư nhưng khi đi kèm với Shojin thì nó lại là một trang bị bổ trợ cực tốt khi giúp cho tướng sở hữu có thể thực hiện vòng lặp dùng kỹ năng lần đầu > có tốc đánh lớn để hồi nhiều mana từ Shojin > dùng kỹ năng lần 2.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Đội hình thuần Dũng Sĩ bất ngờ trở thành đội hình dễ lọt top nhất tại rank Thách Đấu

Nhìn chung thì trang bị thành phần của Nanh Nashor cũng thoải mái hơn Cuồng Đao nhiều, nên chúng ta có thể thấy nhiều sự kết hợp trang bị như trên trong meta của ĐTCL 9.5

Rất nhiều trang bị cho Đấu Sĩ hàng trên cùng trong ĐTCL 9.5

Với sự biến mất của những Phong Kiếm, Máy Chiếu, Dây Chuyền… thì bộ trang bị thành phần của chúng cũng được chuyển thành những Mũ Thích Nghi, Lưỡi Hái Bóng Đêm vớ hiệu ứng thay đổi hoàn toàn.

Bạn có thể xem thêm chi tiết những trang bị và hiệu ứng mới tại đây : ĐTCL mùa 9.5: Trang bị có sự thay đổi đáng kể, giờ đây sẽ chia làm 4 loại ??

Nếu để ý kỹ thì hiệu ứng của chúng phần nhiều bổ trợ cho những Đấu Sĩ hàng đấu trong ĐTCL, vì đây vẫn là lớp tướng ít được quan tâm nhất trong mọi cập nhật của ĐTCL.

Với các hiệu ứng cho thêm AD/AP hay giáp máu thì người chơi những đội hình nhiều chủ lực tay ngắn như Noxus Darius hay Vô Pháp Katarina/Zed. Bên cạnh đó một ưu điểm nữa của hệ thống trang bị này sẽ có thêm lựa chọn lên trang bị trong trường hợp trang thành phần đầu game được cho không tối ưu lắm.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6633 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày