Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Hướng dẫn cách flex Đồ Tể cùng Huyền Thoại URF

ĐTCL 9.5: Hướng dẫn cách flex Đồ Tể cùng Huyền Thoại URF

Team XemGame | 21/09/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong 9.5 với sự có mặt Qiyana và Mordekaiser, Rek’Sai, việc triển khai các đội hình có Đồ Tể trở nên cực kỳ đa dạng (flex).

Đồ Tể từ mùa 9 đến giờ vẫn là một Hệ lý tưởng cho những carry với khả năng cho các tướng trong hệ có khả năng hút máu, đồng thời tăng sát thương với các mục tiêu thấp máu dưới 66%. Trong mùa 9.5 với sự bổ sung Qiyana và Mordekaiser, Rek’Sai với bộ Tộc/Hệ hữu ích, khiến việc triển khai các đội hình có Đồ Tể trở nên cực kỳ đa dạng, giúp người chơi biến hóa tùy vào thế trận.

Do Ấn Đồ Tể không còn ghép được nữa, hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách vận dụng Huyền Thoại URF vào để xây dựng đội hình đạt được ngưỡng sức mạnh cao nhất.

Tất nhiên, một khi đã chọn Huyền Thoại URF thì vào game bạn phải chọn Ấn Tộc/Hệ rồi. Hãy sử dụng đội hình dưới đây trước khi mở Ấn để có thể ra được những Ấn liên quan nhất và có thể xây dựng đội hình Đồ Tể flex :

Tất cả những Ấn rớt ra từ cách xây dựng đội hình trên đều có thể áp dụng để xây dựng Rek’Sai, Mordekaiser, Quinn và Fiora carry. Một số cách áp dụng sẽ được minh họa dưới đây :

Ấn Đồ Tể :

Cấp 8 nâng cấp sức mạnh bằng cách reroll Rek’Sai + việc thay Kai’Sa cầm Ấn Đồ Tể thay cho Cho’Gath và chúng ta sẽ có một đội hình cực mạnh với Aatrox là mảnh ghép cuối cùng cho đội hình.

Ấn Đấu Sĩ

Đấu Sĩ là lựa chọn tốt thứ 2 vì kỹ năng của Mordekaiser sẽ có tỉ lệ rất tốt với lượng máu đang có và chúng ta sẽ dễ dàng lên 4 Đấu Sĩ với Rek’Sai và Cho’Gath. Trong giai đoạn ban đầu thì Swain và Quiyana sẽ là người cầm thay Ấn cho Mordekaiser :

Ấn Demacia

Trong trường hợp ra Ấn Demacia thì vẫn để Mordekaiser dùng vì hắn sẽ có Nanh Nashor Ánh Sáng – một trang bị cực mạnh cho vị tướng này. Carry thứ 2 trong đội hình này sẽ là Quinn hoặc Fiora thay vì Rek’Sai :

Ấn Noxus

Ấn Noxus thì cũng ghép khá hợp, chúng ta chỉ cần dồn đồ cho Rek’Sai và Mordekaiser như bình thường là xong.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Hướng dẫn bài Piltover nhưng lại theo huớng winstreak?

Ấn Shurima

Đây cũng là một trong những lựa chọn có thể rớt ra từ đội hình bên trên, và lối xây dựng cũng khác ít nhiều khi không còn quá nhiều slot cho các tướng Đồ Tể khác. Chúng ta sẽ chơi 6 Shurima với carry Azir cùng những lựa chọn tướng đắt tiền về late, chỉ giữ lại bộ khung cố định dưới đây :

Ở trên là cách để bạn Đồ Tể flex cùng Huyền Thoại URF, hãy trải nghiệm cách xây dựng đội hình cực kỳ đa dạng này để leo rank hiệu quả nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày