Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư với cái tên mới nổi Silco

ĐTCL 9.5: Hướng dẫn đội hình Pháp Sư với cái tên mới nổi Silco

Team XemGame | 18/09/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng xem cách triển khai đội hình Pháp sư với cái tên mới Silco, khi chúng trở nên dễ chuyển bài hơn trong giai đoạn giữa đến cuối game.

Trong mùa 9.5 thì lối chơi của Pháp Sư vẫn vậy – sử dụng Taric và Swain là tanker chính trong lúc chờ Ahri xuất hiện để chuyển đồ của carry tạm trong giai đoạn late game.

Tuy vậy với một vị tướng mới mẻ nhưng không kém phần mạnh mẽ – Silco 4 vàng trong team Pháp Sư của mùa 9.5, thì đội hình này sẽ có nhiều lựa chọn triển khai thế trận hơn trong giai đoạn từ giữa đến cuối game – giai đoạn mà các Pháp Sư “nửa nạc nửa mở” và khiến nhiều game thủ mất máu oan nhất.

Hãy cùng xem cách triển khai đội hình Pháp sư với cái tên mới nổi Silco trong mùa 9.5 dưới đây :

Về Huyền Thoại, thì chúng ta sẽ có vài lựa chọn quen thuộc ban đầu bao gồm Twisted Fate để thêm đồ và kiếm đồ đẹp, Ezreal thêm đồ, Ornn để tìm Manazane…. còn lại thì Poro/URF với hi vọng ra Lõi liên quan đến Pháp Sư/ Lõi Anh Hùng Swain cũng là lựa chọn không tồi.

Về trang bị, thì chúng ta sẽ có một vài gợi ý cho chủ lực dồn đồ trước như sau. Nên nhớ là Pháp Sư đã cho các tướng một lượng AP khủng rồi nên chúng ta sẽ cần trang bị năng lượng hoặc sát thương khác như Diệt, Găng Bảo Thạch, Chùy Phá Giáp chứ không cần Mũ Phù Thủy.

Mũ Thích Nghi là một món đồ khá ổn cho đội hình này ở cả tank và carry, khi chúng ta có thể ghép luôn trong trường hợp trang bị khởi đầu quá đần.

Cách triển khai đội hình :

Chúng ta sẽ có vài khởi đầu mạnh với Hư Không/ 4 Pháp Sư nếu rớt ra các tướng cần thiết. Hoặc làm thẳng đội hình Hư Không Pháp Sư nếu may mắn có Vel’Koz đầu game :

Dùng Đấu Sĩ và Can Trường tùy biến
Khung đẹp nhất của Pháp Sư đầu game

Ở giữa game (cấp 6-7), tùy vào việc có +1 Pháp Sư hay không mà chúng ta sẽ triển khai lên 6 Pháp Sư theo các khung dưới đây :

Cấp 6 và +1
Cấp 7 và không +1
Cấp 7 và có +1

Trong giai đoạn này, nếu ra nhiều Vel’Koz thì chúng ta có thể tiến hành reroll vị tướng này và dồn đồ cho nó rồi bổ sung thêm Hư Không ở cấp 8 là tròn bài. Còn không thì 2 Ionia để Ahri carry là lối build quá bình thường cho mọi người :

Trong trường hợp có thể lên cấp 9, thì đây là ngưỡng sức mạnh tốt nhất mà đội hình có thể đạt được với việc rút bớt Pháp Sư yếu ra thay bằng 5 vàng :

Về mặt Lõi thì chúng ta nên chú ý các Lõi cho thêm Ấn hoặc +1 Pháp Sư, Truyền Máu hoặc các Lõi liên quan đến riêng Pháp Sư cũng lấy ngay không cần biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 9.5: Những mẹo cực hot giúp bạn có hàng tá lợi thế khi leo rank (Phần 2)

Nhìn chung, Pháp Sư đang là một đội hình mạnh và có thể carry bạn đến chiến thắng khi đủ bài. Lối chơi dễ với nhiều tướng ở mọi giai đoạn cùng nhiều hiệu ứng bổ trợ cũng là điểm mạnh khiến Pháp Sư đang bị tranh giành nhiều nhất hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6631 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày