Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Song sát Kai’Sa – Fiora và những biến thể mới về đội hình Thách Đấu

ĐTCL 9.5: Song sát Kai’Sa – Fiora và những biến thể mới về đội hình Thách Đấu

Team XemGame | 13/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với khá nhiều những nhân tố mới, từ kích hệ cho tới chủ lực, đội hình thuần Thách Đấu trong ĐTCL Mùa 9.5 là một lựa chọn thú vị và hiệu quả để leo rank.

Dù Kai’Sa vẫn còn xuất hiện cũng như không có thay đổi nhiều về mặt kỹ năng nhưng đội hình xoay quanh vị tướng này đã có nhiều điều khác biệt. Theo đó, đội hình thuần 6 Thách Đấu giờ đây sẽ hiệu quả hơn với nhiều nhân tố mới.

Không còn bắt cặp với Yasuo hay phụ thuộc vào Ấn Ionia, Kai’Sa giờ sẽ kết hợp cùng Fiora để tạo nên song sát “dọn sàn” cực nhanh với lượng Sát Thương cực lớn. Bên cạnh đó, những nhân tố mới như Naafiri, Quinn cũng mang đến cách vận hành khác cho đội hình này.

Cách xây dựng

Với 2 chủ lực 4 vàng, đội hình Thách Đấu vẫn sẽ được triển khai theo hướng lên cấp 7 nhanh nhất, sau đó bắt đầu roll những khung cơ bản.

Ở những giai đoạn đầu Samira và Naafiri hoàn toàn có thể giữ tốt trang bị, đồng thời kích 4 Thách Đấu sớm nhất có thể để không cần phải xoay bài quá nhiều ở giai đoạn sau. Tất nhiên, kẹp thêm những tướng chống chịu ở tuyến đầu là điều không hề thừa trong mọi trường hợp.

Đội hình Thách Đấu cơ bản

Dù có thể kích 6 Thách Đấu khá dễ mà không cần Ấn, thế nhưng người chơi vẫn nên ưu tiên chọn các Lõi Nâng Cấp +1 Thách Đấu, từ đó có thể dễ dàng kết hợp nhiều Tộc Hệ khác cho đội hình.

Đến giai đoạn cấp 7, 8 thì bắt đầu roll Kai’Sa, Fiora và chia trang bị cho 2 tướng này dần. Trong đó, Kai’Sa vẫn nên được ưu tiên hơn bởi Sát Thương ổn định từ hàng sau. Dựa trên cặp đôi này, có thể tạo nên nhiều phiên bản đội hình Thách Đấu khác biệt, tùy theo thế trận.

Đội hình cơ bản như sau: Irelia, Warwick, Naafiri, Fiora, Quinn, Jarvan IV, Kai’Sa, Samira. Trong số này, Jarvan IV sẽ đóng vai trò tank chính, cộng thêm một trang bị Ánh Sáng mạnh mẽ nhờ kích 3 Demacia.

Đội hình có lõi +1 Thách Đấu

Trong điều kiện +1 Thách Đấu, có thể loại bỏ Irelia để thêm vào Nasus/Aatrox, tăng sự cứng cáp ở tuyến đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Phá đảo mùa mới 9.5 cùng cặp đôi Song Long Hạ Thổ Xayah – Nilah

Ngoài ra, nếu cả Fiora lẫn Kai’Sa đều có đủ trang bị trấn phái, có thể bỏ luôn J4, Quinn, thay vào đó là những tướng 5 vàng mạnh mẽ. Một biến thể mới khi có Ấn Thách Đấu cũng cực mạnh, chính là Morderkaiser cầm Đại Bác Liên Thanh.

Đội hình Morderkaiser Thách Đấu

Trang bị cần thiết

Kai’Sa: Shojin, Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý

Fiora: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6631 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày