Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL 9.5: Toàn tập những Cổng Dịch Chuyển mới sẽ xuất hiện

ĐTCL 9.5: Toàn tập những Cổng Dịch Chuyển mới sẽ xuất hiện

Team XemGame | 29/08/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Song song với 2 Tộc mới xuất hiện là Bilgewater, Ixtal thì chúng ta cũng sẽ có 7 Cổng Dịch Chuyển hoàn toàn mới trong ĐTCL 9.5.

Mới đây Riot Games đã chính thức chia sẽ những thông tin về ĐTCL 9.5. Với việc những thông tin bị lộ ra vài ngày trước về chi tiết Tộc/Hệ thì chúng ta sẽ không bàn nhiều về chúng, mà thay vào đó hãy cùng tìm hiểu về những Cổng Dịch Chuyển mới sẽ xuất hiện kèm theo trong cập nhật giữa mùa này nhé.

Bilgewater (3 mới)

Chợ Finn

Vòng 3-7 được thay bằng Thương Nhân Finn, người sẽ cho bạn chọn miễn phí 1 trong 4 loại trang bị (Hoàn Chỉnh, Tạo Tác, Hỗ Trợ, Ánh Sáng).

Chi tiết về hệ thống trang bị của ĐTCL 9.5 bạn có thể xem tại đây : ĐTCL mùa 9.5: Trang bị có sự thay đổi đáng kể, giờ đây sẽ chia làm 4 loại ??

ĐTCL 9.5: Hiệu ứng của 2 Tộc/Hệ mới Chinh Phục, Ixtal

ĐTCL 9.5: Giới thiệu 2 vị tướng mới Millio và Naafiri

ĐTCL 9.5: Nanh Nashor sẽ thay thế cho Thông Đạo Zz’rot, hé lộ một trang bị Ornn mới

Bến Tàu Slaughter

Nhận 1 lượt reroll cửa hàng miễn phí dựa theo số vòng đấu + 1 (ví dụ đang ở vòng 3-x, thì sẽ có 3+1 = 4 lượt reroll cửa hàng). Chúng chỉ tồn tại trong 1 vòng đấu, nên hãy cố nâng cấp tướng càng nhanh càng tốt.

Khu Ổ Chuột

Bắt đầu từ vòng 2, Cửa Hàng May Mắn có thể xuất hiện ở đầu mỗi vòng. Cửa Hàng này sẽ có các đơn vị phù hợp với Tộc/Hệ đội hình bạn đang sở hữu.

Kỹ năng Ryze ở Bilgewater

Đi đến các vùng đất mới nghĩa là Ryze cũng sẽ cập nhật thêm các tuyệt chiêu mới. Ở Bilgewater thì Ryze sẽ tạo một hòm kho báu khổng lồ rớt xuống đầu đám đông kẻ địch, gây sát thương cho tất cả các tướng trong phạm vi 2 ô. Kích thước của hòm kho báu bằng với số lượng vàng đang có.

Mỗi kẻ địch trúng chiêu sẽ có cơ hội rớt ra đồ và vàng. Hạ gục một kẻ địch tăng tỉ lệ này lên.

Ixtal (3 mới)

Sông Serpentine

Thay vì các vòng chọn chung, cả lobby được bầu chọn hiệu ứng đặc biệt thêm của hiệu ứng Tộc Ixtal, mỗi người chơi được một lò rèn trang bị thành phần sau đó.

Hiệu ứng của Ixtal sẽ thay đổi tùy trận

Ixaocan

Mỗi khi có 20 đơn vị được lên sao trong trận (tất cả người chơi đều tính), nhận thêm đồ/vàng từ vòng đấu quái cho cả lobby.

Kiến Trúc Hồng Y

Các Lõi Nâng Cấp sẽ lần lượt là Kim Cương -> Vàng -> Bạc.

Kỹ năng Ryze ở Ixtal

Triệu hồi một bụi dây leo gai ở mục tiêu hiện tại, sau một khoảng trễ nó sẽ bật lên gây sát thương và hất tung kẻ thù trong vùng ảnh hưởng, còn đồng minh thì được tăng giáp/kháng phép trong thời gian ngắn.

Frejlord (1 mới)

Rãnh Valar

Nhận một Lò Rèn trang bị ở 2-3, một Lò Rèn trang bị Hỗ Trợ ở 3-3

(Trang bị Hỗ Trợ là những trang bị không tăng chỉ số cho người mang, mà là đồng minh của họ. Chúng sẽ có một đường viền đặc biệt để bạn nhận diện và đặc biệt là chúng sẽ không thể ghép được mà bạn chỉ có thể có được thông qua các Lõi Nâng Cấp hay kho báu trong trận)

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6634 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày