Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8: 14/24 tuyển thủ xuất sắc tham dự vòng loại SEA được xác định

ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8: 14/24 tuyển thủ xuất sắc tham dự vòng loại SEA được xác định

Team XemGame | 06/02/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 đã khép lại vòng loại 2 với 14/24 tuyển thủ xuất sắc nhất, Ai sẽ là ứng cử viên vô địch tại vòng loại SEA sắp tới?

Sau 3 ngày thi đấu căng thẳng, ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 đã chính thức kết thúc vòng loại đầu tiên để tìm ra 10 tuyển thủ xuất sắc nhất. Những tuyển thủ đã đi tiếp và đại diện Việt Nam chinh chiến tại ĐNA sắp tới theo diện “leo tháp” bao gồm Vermillion, Nam Bom, HNZ Bbi HaiAnh aka Midfeed, 1vs7, Khar1ch, DVQ, DB p1va, 16 Minari, GD Royal và 1civ (vic1).

Đương nhiên đến được với top 10 tuyển thủ xuất sắc nhất Việt Nam, tất cả các cờ thủ của chúng ta đều là những người có kỹ năng cao và đều xứng đáng. Trong đó, những tuyển thủ thi đấu chắc chắn có thể kể đến GD Royal, DVQ và 1civ xuyên suốt 5 round đấu vừa qua khi luôn nằm trong top tuyển thủ có số điểm an toàn và đi tiếp khi mới chỉ thi đấu 3 trận. Khar1ch là tuyển thủ duy nhất đạt 32 điểm trong 1 vòng đấu với 4 trận đấu top 1.

Khá đáng tiếc dành cho Mèo nhà tên Mon aka PhongHoa TFT đã có khoảng thời gian dài nằm trong top thách đấu Việt nhiều mùa giải liên tiếp. Tuyển thủ của chúng ta chỉ thiếu 1 điểm nữa thôi vì đã có 1 trận đấu top 1 trong ngày thi đấu chung kết và dành ngậm ngùi rời giải với 16 điểm.

Cùng với 10 tuyển thủ tham dự vòng loại SEA từ Việt Nam, ĐTCL cũng đã chính thức công bố 4 cái tên sẽ thi đấu với tư cách khách mời vào ngày 17-19/02 tới. Những cờ thủ của chúng ta lần lượt là PewPew, Đậu Đậu , SBTC Kit và cuối cùng chính là Em Chè từ team GD.

Xem thêm: LMHT: Những lối chơi, xây dựng trang bị hiệu quả trong phiên bản 13.1B

Chúng ta vẫn sẽ còn vòng loại 2 của khu vực Việt Nam tham dự SEA với 10 slot còn lại của giải đấu. Thể thức vẫn sẽ không có gì thay đổi, các tuyển thủ bị loại trước đó sẽ được lựa chọn để tiếp tục thi đấu trong vòng loại 2 sắp tới. Niềm hi vọng của chúng ta có lẽ một lần nữa sẽ được đặt vào các thành viên GD, GF, SVM, HNZ, DB… Theo thông tin được cung cấp, vòng loại 2 của chúng ta sẽ diễn ra từ ngày 09/02 tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6481 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày