Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8: Thể thức vòng loại SEA và cơ hội lớn để khu vực Việt Nam ra thế giới

ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8: Thể thức vòng loại SEA và cơ hội lớn để khu vực Việt Nam ra thế giới

Team XemGame | 16/02/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày mai các cờ thủ Việt sẽ tham gia vòng loại SEA của giải đấu ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8, cơ hội lớn để cờ thủ Việt ra thế giới.

Vòng loại Việt nam cho giải đấu ĐTCL chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam APAC CIRCUIT Mùa 8 đã chính thức khép lại. Chúng ta đã xác định được 24 tuyển thủ xuất sắc sẽ góp mặt tại vòng loại SEA tiếp theo trước khi tham dự giải đấu cấp độ cao nhất tại Châu Á – Thái Bình Dương. Cùng mình điểm qua thể thức và cơ hội của các cờ thủ Việt trong lần đầu tiên ra thế giới này nhé.

Khác với thế thức tính điểm loại trực tiếp như tại Vòng loại Việt Nam, thể thức của vòng loại SEA sẽ được áp dụng như CKTG để gia tăng tối đa sự công bằng dành cho các tuyển thủ tham dự. Có tất cả 32 tuyển thủ đến từ tất cả các nước thuộc Đông Nam Á và trong đó có tới 24 tuyển thủ của Việt Nam chiếm 3/4 tổng số tuyển thủ tham dự. Cùng với đó là 5 caster và khách mời sẽ đồng hành cùng giải đấu.

Về thể thức thi đấu, 32 tuyển thủ sẽ được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 8 tuyển thủ. Sau mỗi 2 trận đấu, các tuyển thủ sẽ được đổi lobby để tăng tính công bằng cho giải đấu. Mỗi ngày, các tuyển thủ thi đấu tổng cộng 6 trận và sẽ có 3 lobby khác nhau để các tuyển thủ thử sức. Từ đó, sắp xếp điểm các tuyển thủ từ top 8-1, điểm từ 1-8 và từ đó xác định ra 16 tuyển thủ xuất sắc nhất trong ngày 1 và 8 tuyển thủ xuất sắc nhất khi kết thúc ngày thi đấu thứ 2, tiến vào chung kết.

Tại ngày thi đấu chung kết, các tuyển thủ sẽ thi đấu theo thể thức Checkmate giống như CKTG ĐTCL. Các tuyển thủ thi đấu tính điểm như thông thường đến khi đủ 18 điểm. Tuyển thủ đủ 18 điểm và có top 1 đầu tiên sau đó sẽ là nhà vô địch của giải đấu với 4000 USD tiền thưởng.

Cùng với đó, nhà vô địch và 5 tuyển thủ có số điểm cao nhất trong ngày thi đấu chung kết khu vực SEA sẽ có slot tham dự vòng chung kết để dành Cúp Châu Á vào đầu tháng 3 trước khi chúng ta chuyển sang mùa 8.5.

Xem thêm: Top nâng cấp anh hùng thống trị vòng loại ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 khu vực Việt Nam

Cơ hội để các cờ thủ của Việt Nam là cực kỳ lớn trong giải đấu lần này. Cùng cổ vũ cho các tuyển thủ vào lúc 16h00 vào các ngày 17,18 và 19 tháng 2 tới nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6467 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày