Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Top nâng cấp anh hùng thống trị vòng loại ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 khu vực Việt Nam

Top nâng cấp anh hùng thống trị vòng loại ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 khu vực Việt Nam

Team XemGame | 16/02/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải đấu ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8 đã kết thúc vòng loại khu vực Việt Nam, cùng điểm qua những nâng cấp thống trị giải đấu nhé.

Ngày mai, chúng ta sẽ lần đầu tiên được theo dõi các cờ thủ xuất sắc của Việt Nam bước ra thế giới tại vòng loại SEA của giải đấu ĐTCL APAC CIRCUIT Mùa 8. Chúng ta sẽ có 24 tuyển thủ đối đầu với 8 tuyển thủ khác tại khu vực Đông Nam Á. Trước khi theo dõi các tuyển thủ xuất sắc, chúng ta hãy cùng điểm qua một số nâng cấp anh hùng thống trị vòng loại Việt Nam vừa rồi nhé.

Hộ Thể Thanh Tẩy – Lee Sin

Hộ Thể Thanh Tẩy là nâng cấp anh hùng được thay thế dành cho vị tướng Lee Sin khi Loạn Đả chứng minh đây là một trong những nâng cấp yếu nhất ĐTCL Mùa 8. Sau khi thay thế, ngay lập tức Hộ Thể Thanh Tẩy trở thành nâng cấp ngon bậc nhất ĐTCL Mùa 8 ở mốc nâng cấp 1, 2 và 3 vàng khi sử dụng cho những đội hình slow roll 3 sao mà Lee Sin đảm nhận vai trò chống chịu chính.

Cụ thể, Hộ Thể Thanh Tẩy sẽ giảm 30 năng lượng để Lee Sin sử dụng kỹ năng, loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi và hồi phục 18% máu đã mất. Thực sự tất cả đều là những con số cực kỳ khủng và hãy thử nghĩ xem nếu có các trang bị chống chịu, Lee Sin sẽ liên tục buff giáp cho bản thân và đồng đội, loại bỏ hiệu ứng khống chế và đốt máu, sau đó lại hồi 18% máu thì đến bao giờ vị tướng này mới có thể bị hạ gục.

Điều này còn khó khăn hơn gấp bội nếu Lee Sin sở hữu những trang bị như Giáp Máu, Quyền Năng Khổng Lồ hay lên được 3 sao. Vì vậy hãy chọn nâng cấp này ngay khi có thể trong phiên bản hiện tại và hướng đến các đội hình slow roll mạnh như Ezreal, Draven hay bất kỳ đội hình roll nào khác nếu bài đã ra.

Tiềm Lực Vô Song – Vi, Pháp Lực Gia Tăng – Ezreal

Tiếp tục là một nâng cấp ở mốc 2 vàng chúng ta có Tiềm Lực Vô Song dành cho Vi và Pháp Lực Gia Tăng dành cho Ezreal. Đây là hai nâng cấp carry, buff rất nhiều sức mạnh dành cho 1 trong 2 quân cờ quan trọng của đội hình Đạo Chích và cũng là lựa chọn được rất nhiều tuyển thủ sử dụng trong giải đấu của chúng ta.

Phần lớn người chơi sẽ hướng tới đội hình slow roll Đạo Chích cùng Siêu Nhân khi một trong 2 vị tướng thể hiện được sức mạnh vượt trội so với phần còn lại. Dù sẽ hơi đỏ đen một chút nếu không thể lên được 3 sao từ sớm, 2 nâng cấp vẫn tạo được sức hút lớn dành cho các cờ thủ với khả năng top 1 cao và có một chút đỏ đen từ Đạo Chích nếu hoàn thành được đội hình.

Liên Minh Draven, Lưỡi Rìu Chí Tử – Draven

Kế tiếp, chúng ta có 2 nâng cấp dành cho Draven là Liên Minh Draven và Lưỡi Rìu Chí Tử. Cả hai đều bổ sung chỉ số cho Draven để vị tướng này có thể carry tốt hơn trong các trận đấu. Gần như nếu có thể sở hữu Draven 3 từ sớm và 1 trong 2 nâng cấp kể trên, người chơi sẽ vào top và cạnh tranh trực tiếp top 1 với đội hình khó có thể bị ngăn cản.

Khát Máu – Bel’Veth

Khát Máu có lẽ là nâng cấp tốt nhất ở mốc 4 vàng thời điểm hiện tại khi cho người chơi 1 Bel’Veth và rất nhiều hút máu dành cho vị tướng này. Khát Máu sẽ cho Bel’Veth rất nhiều lượng hút máu toàn phần và quân cờ này hoàn toàn có thể lên các trang bị full sát thương mà vẫn hồi phục cực ổn định.

Là một trong những vị tướng carry tốt nhất thời điểm hiện tại, không quá khó hiểu khi phần lớn các tuyển thủ nếu đã các trang bị STVL nếu ra Khát Máu sẽ lập tức lựa chọn. Bel’Veth cũng là quân cờ có khả năng carry độc lập tốt và phù hợp với nhiều đội hình và các ấn tộc hệ khác nhau nên chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung thêm Bel’Veth để gia tăng STVL cho bất kỳ đội hình nào.

Thích Thể Hiện – Samira

Samria là một trong những quân cờ thống trị vòng loại 2 của giải đấu khi các đội hình trong meta trước đó lần lượt bị giảm sức mạnh. Và đương nhiên nâng cấp tốt nhất dành cho Samira sẽ là Thích Thể Hiện khi cho vị tướng này rất nhiều SMCK cũng như khả năng tái kích hoạt chiêu thức khi hạ gục tướng địch. Từ đó, lượng sát thương của đội hình được đảm bảo và người chơi hoàn toàn có thể yên tâm kẹp thêm các quân cờ đa dụng khác mà không sợ bị thiếu sát thương.

Xem thêm: Valorant: Top 10 tuyển thủ có tiền thưởng cao nhất Valorant chuyên nghiệp

Thợ Săn Đêm – Vayne

Dù không phải là một vị tướng carry quá tín được nhiều tuyển thủ lựa chọn nhưng Thợ Săn Đêm vẫn luôn là nâng cấp có sức hút lớn đối với các tuyển thủ. Điểm mạnh của Thợ Săn Đêm đó chính là việc đội hình được bổ sung thêm 1 trang bị Áo Choàng Bóng Tối với 35% tốc độ đánh cho chủ sở hữu. 

Những lợi ích đó phù hợp với nhiều đội hình như Vayne carry, dành cho Zed ở bộ cờ Song Đấu, Quân Cảnh Laser hoặc trong một vài tình huống chúng ta cũng có thể lựa chọn Thợ Săn Đêm khi chơi Đặc Nhiệm.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6467 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày