Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Chiến thuật “dị”, “vui” cuối mùa – Kayle hồi sinh và Lissandra Áo Choàng Mờ Ám

ĐTCL: Chiến thuật “dị”, “vui” cuối mùa – Kayle hồi sinh và Lissandra Áo Choàng Mờ Ám

Team XemGame | 05/06/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kayle hồi sinh và Lissandra Áo Choàng Mờ Ám là tương tác khá thú vị được người chơi khám phá ra thời điểm cuối ĐTCL mùa 11.

Trong giai đoạn cuối mùa 11 này, thì hẳn không ít người đã có cho mình mức rank tạm ổn để đón mùa mới yên tâm rồi.

Và nhờ việc mọi trận đấu chỉ để cho fun chứ không còn quan trọng thắng thua nữa cũng giúp cộng đồng yên tâm tìm đến những kiểu chiến thuật, đội hình khó thực hiện. Khi quan trọng là nó vui vẻ, thú vị chứ không phải là những kiểu đội hình meta vốn đã quá quen thuộc sau gần 3 tháng chỉ vật lộn với nó rồi.

Một trong số đó có thể kể ra điển hình là Kayle hồi sinh và Lissandra Áo Choàng Mờ Ám được thực hiện dưới đây. Chiến thuật này không mới khi vừa được sáng tạo ra nhờ các Pháp Sư Trung Hoa tầm hơn tuần trước, nhưng do tính khả thi của nó không cao nên ít người chú ý đến.

Theo đó, tính tương tác của chiến thuật này chỉ gói gọn trong 2 thứ thôi : Kayle với Sách Phục Hồi (7 Sử Gia) và Lissandra có Áo Choàng Mờ Ám.

Áo Choàng Mờ Ám là trang bị giúp tướng cầm khi hạ gục thì sẽ tách ra 2 bản sao với % máu thấp còn lại, còn Kayle với Sách Phục Hồi sẽ hồi sinh cho tướng “khỏe nhất” với 50% Máu còn lại.

Người nghĩ ra chiến thuật này ban đầu đã phát hiện ra một tương tác thú vị – “tách ra thành bản sao” được lập trình như bị hạ gục trong ĐTCL. Nghĩa là Kayle xanh hoàn toàn có thể hồi sinh lại con Lissandra nguyên bản để tách ra tiếp, nhờ vậy người chơi có thể có một đội quân Lissandra sinh sản vô tính để đàn áp đối phương.

Lý do mà người chơi này sử dụng 2 Lời Thề Hộ Vệ cho 2 slot cuối trang bị của Lissandra là vì bản thân vị tướng này sát thương cơ bản đã cao rồi, Lời Thề Hộ Vệ sẽ cho “bảo hiểm” cho các phân thân của Lissandra.

60 năng lượng khởi đầu cộng thêm cũng giúp các phiên bản phân thân dùng chiêu ngay lập tức và qua đó tạo nên một lượng sát thương dồn/khống chế khó lường, đừng xem thường các phiên bản tí hon này.

Lissandra được để ở hàng đầu tiên để đảm bảo là tướng đầu tiên bị hạ gục và kích hoạt Ám Choàng Ám Ảnh, cô ta cũng có nhiều trang bị hơn các tướng kích hệ khác (tướng mạnh nhất) nên luôn là mục tiêu ưu tiên hồi sinh.

Tất nhiên chiến thuật này cần đến 3 điều kiện khó nhằn :

  • Áo Choàng Mờ Ám (nghĩa là cần Lõi liên quan đến trang bị Tạo Tác)
  • 7 Sử Gia (nếu không có Ấn thì phải có Irelia sớm để kích)
  • Cuối cùng tất nhiên không thể không kể đến là Lissandra và Irelia, tướng 5 vàng bị tranh rất nhiều và tất nhiên để có chúng cùng lúc trong đội hình sớm thì phần trăm rất thấp rồi

Khó là vậy nên chắc bạn làm hơn cả trăm game mới có 1 game thành công tuy vậy, niềm vui khi thấy cả đội quân Lissandra nhân bản vô tính đàn áp trong lúc đối phương khó khăn clear bàn là trải nghiệm ít khi nào có được. Nên vẫn sẽ có rất nhiều game thủ đam mê miệt mài thử nghiệm đội hình này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Team ĐTCL nổi một thời TG bất ngờ dính drama liên quan đến tiền bạc

Một cách khác dễ thực hiện chiến thuật hơn là vào trong Kho Báu của Choncc, khi chế độ này sẽ có thể cho bạn 1 tướng 4 hoặc 5 vàng khởi đầu, và qua đó thỏa điều kiện có Lissandra hay Irelia càng sớm càng tốt

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6812 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày