Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Ma Sứ, Thần Sứ hưởng lợi trong bản 11.11

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Ma Sứ, Thần Sứ hưởng lợi trong bản 11.11

Team XemGame | 25/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin của bản cập nhật DTCL 11.11 cho thấy các đội hình liên quan đến Ma Sứ và Thần Sứ sẽ trở lại mạnh mẽ.

Trong phiên bản hiện tại, các tướng Ma Sứ, Thần Sứ đang tỏ ra yếu thế hơn nhiều so với các đội hình Chiến Binh, Thiên Thần, Ác Quỷ. Vì thế, Riot quyết định đảo chiều meta với những sự điều chỉnh sức mạnh trong phiên bản 11.11.

Tướng chủ lực của đội hình Thần Sứ là Karma đã được tăng Sát Thương đáng kể ở cấp độ 1 và 2 sao. Sự điều chỉnh này giúp người chơi có thêm lựa chọn ngoài Teemo và Vel’koz cho các đội hình SMPT.

Karma và Aphelios được tăng Sát Thương trong 11.11

Ngoài ra, còn có 3 tướng Thần Sứ khác cũng được gia tăng sức mạnh trong bản này, gồm có Soraka, Riven và Nidalee. Trong đó với việc Riot tăng tỉ lệ roll tướng 3 vàng ở cấp 6, 7, các đội hình xoay quanh tướng 3 vàng 3 sao như Riven, Nidalee nhiều khả năng sẽ rất hữu dụng, đội hình Thần Sứ sẽ có nhiều hướng xây dựng thay vì chỉ tập trung vào Karma.

Việc Aphelios được tăng Sát Thương rõ ràng là mở đường cho sự trở lại của đội hình Ma Sứ. Với việc được buff khả năng Chí Mạng cho kỹ năng ở bản trước, Aphelios giờ đây sẽ bắn lực hơn và xứng danh với Xạ Thủ “200 năm cân bằng”. Ngoài ra, những nhân tố vệ tinh của Ma Sứ như Vladimir, Sejuani, Morgana cũng được tăng sức mạnh khá đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 5: Riot đổi tỉ lệ, chiến thuật “khô máu cấp 7” vẫn hữu dụng ở bản 11.11

Những thay đổi về trang bị cũng theo chiều hướng có lợi cho Karma và Aphelios

Ngoài ra, những sự điều chỉnh về trang bị cũng giúp Aphelios hưởng lợi không ích. Hắc Huyết Kiếm và Kiếm Tử Thần Hắc Ám là hai trang bị rất thích hợp cho vị tướng 4 vàng này, và chúng cũng vừa được buff nhẹ. Cung Xanh Hắc Ám cũng là một trang bị không tồi khi giờ đây cung cấp đến 70% trừ Giáp và Kháng Phép.

Với sự đi xuống của Chiến Binh, Thiên Thần và tiểu đội Ác Quỷ (nerf Dao Điện), các đội hình Ma Sứ Thần Sứ chắc chắn sẽ có nhiều đất diễn hơn trong 11.11. Sẽ có thêm nhiều đội hình thú vị xuất hiện sau khi bản cập nhật chính thức ra mắt vào giữa tuần này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6439 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày