Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Hóa thần cùng Huyền Thoại URF cùng những Ấn “bá đạo”

ĐTCL: Hóa thần cùng Huyền Thoại URF cùng những Ấn “bá đạo”

Team XemGame | 30/08/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Huyền Thoại URF với lối đánh cực kỳ linh hoạt, giúp người chơi có thể tận dụng leo rank trong thời điểm phiên bản 13.17 của ĐTCL vừa ra mắt.

Sau nhiều chỉnh sửa có lợi cho lối chơi hướng tới một tộc – hệ lớn, thì phiên bản 13.17 hiện tại các loại Ấn tộc – hệ dần trở nên cực kỳ mạnh và được săn đón khá nhiều. Điều này khiến cho giá trị của Huyền Thoại URF tăng lên rất nhiều khi người chơi có thể sở hữu Ấn tộc – hệ từ rất sớm.

Với việc có quá nhiều lối chơi mạnh ở thời điểm hiện tại, người chơi có thể lựa chọn Ấn tộc – hệ ngay từ vòng 2-1 và xây dựng đội hình xoay quanh nó. Điều này đảm bảo người chơi sẽ sở hữu sức mạnh đội hình ổn định từ đấu đến cuối trận.

Để có thể vận dụng Huyền Thoại URF một cách hoàn hảo, thì có những điều sau đây bạn cần chú ý :

Ở vòng 2-1 Phân Nhánh là Lõi thường bị xem thường và bỏ qua, nhưng thật ra nó cực khỏe, và bạn có thể flex bất kỳ đội hình nào dựa vào Ấn mà nó cho.

Cả 2 Lõi Tàng Thư Bí Mật đều ổn nhưng Tàng Thư Bí Mật 2 ổn hơn rất nhiều nếu bạn hack được 2 Ấn cùng Tộc/Hệ. Ví dụ như 2 Quần Đảo thì chúng ta có thể đạt mốc 6 khá sớm thậm chí trong giai đoạn giữa game để lăn cầu tuyết, 2 Thách Đấu thì không cần phải nói khi đạt ngưỡng sức mạnh nhanh và bỏ được tướng vô dụng ra.

Ở vòng 3-2 thì có thể bỏ qua nếu chưa có sẵn bộ đồ lý tưởng, còn đang thiếu đồ thì dùng tạm.

Ở vòng 4-2 thì chúng ta cũng nên bỏ qua vì các Lõi này ngưỡng sức mạnh không cao, tuy vậy nếu có một cái Xẻng dư thì chọn Túi Đồ Urf để lấy Vương Miện Chiến Thuật cũng ổn.

Khi vào trận, thì chúng ta có một đội hình để điều khiển Ấn có thể ra mắt bằng cách xếp tướng như sau trước vòng đấu rồi mới mở Ấn :

Những Ấn như Thách Đấu, Ionia, Thuật Sĩ đều có thể vận dụng để leo rank tốt hiện tại

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Hướng dẫn chuỗi thua, làm thế nào để “thua” cho đúng cách

Và dựa vào ấn đó, mà chúng ta sẽ xây dựng những đội hình meta dưới đây :

Xếp hạng Ấn hiện tại :

Huyền Thoại URF đang trở thành sự lựa chọn của nhiều cao thủ khi mang đến sự linh hoạt hiếm Huyền Thoại nào khác có được. Người chơi nên tận dụng nó để có thể leo hạng một cách hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại khi ĐTCL 13.17 vừa cập bến.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6631 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày