Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Hướng dẫn chuỗi thua, làm thế nào để “thua” cho đúng cách

ĐTCL: Hướng dẫn chuỗi thua, làm thế nào để “thua” cho đúng cách

Team XemGame | 29/08/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn có biết cách nào để chơi chuỗi thua cho đúng chưa trong ĐTCL? Cùng đi vào tìm hiểu các chiến thuật dưới đây.

Đấu Trường Chân Lý là trò chơi dựa vào yếu tố may mắn nhiều nhưng cũng có không ít chiến thuật mà bạn có thể vận dụng để giành lợi thế cho mình từ sớm.

Một trong số đó chính là việc quản lý thế trận của mình thông qua chuỗi thắng hoặc thua.Giai đoạn đầu trận thì công công cuộc này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn tối ưu hóa lượng tiền hoặc giành quyền chọn trang bị/ tướng ngon trong vòng đi chợ.

Vậy bạn có biết cách nào để chơi chuỗi thua cho đúng chưa? Cùng đi vào tìm hiểu dưới đây :

Nên biết khi nào có thể sử dụng chuỗi thua :

  • Có tiềm năng làm “kinh tế”/Lõi liên quan đến vàng/kinh nghiệm: Hãy chơi chuỗi thua chỉ khi nào mà Lõi đầu tiên của chúng ta liên quan đến Vàng/kinh nghiệm, hoặc có thể đạt đến những mốc vàng khởi điểm tốt (10/20). Khi đó việc có nền tảng kinh tế tốt từ đây sẽ giúp bạn tối ưu hóa tất cả tài nguyên của mình.
  • Có Lõi cần thời gian để nâng cấp sức mạnh: Một số Lõi sẽ cần thời gian để nâng cấp sức mạnh dần dần cho đội hình như Truyền Máu, Tiếp Sức, Lò Rèn của Ornn….
  • Khởi điểm không tốt : Và trên hết, nếu đội hình khởi đầu của bạn quá tệ bao gồm chưa nâng cấp được tướng nào, không có khung Tộc/Hệ ổn, đồ linh tinh quá thì chuỗi thua là lựa chọn tốt nhất,…. vì đơn giản là bạn có thắng được đâu?
Không lắp đồ, bán tướng đã nâng cấp là những cách để lên lợi tức nhanh nhất

Các điểm chính khi chuỗi thua :

Tới ưu hóa các mốc kinh tế : Mục tiêu là kiếm vàng nhanh nhất có thể, nên người chơi có thể bán tướng tốt, hoặc dùng tướng 1-2 vàng chỉ để đến các mốc 10-20 vàng nhanh nhất. Trong một số trường hợp, eco trắng cũng là lựa chọn không tồi.

Cố giữ vững chuỗi thua : Để giữ vững chuỗi thua thì bạn cũng cần phải qua nhà tất cả đối thủ một lượt để xem xét tình hình, một số người chơi cũng sẽ cố tình phá bằng cách sử dụng đội hình yếu hơn khi gặp bạn nên lựa chọn tối ưu lúc đó vẫn là eco trắng.

Chuỗi 7 và rất nhiều tiền trong kho, đủ để roll ở cấp 7 để tìm Aphelios, Zeri đổi bài

Giảm bớt lượng máu phải mất : Nếu không có ai cố tình phá thì chúng ta có thể xem xét việc thua làm sau mà ít mất máu nhất, không cần eco trắng. Bằng việc để tất cả những tướng sang một bên để hạ gục các tướng ít máu, cho đến ghép đồ khi chúng gần hạ 1 tướng bên địch…. thì bạn sẽ có số hạ gục tối thiểu để giảm thiểu bớt máu mà mình sẽ mất.

Tập trung vào ý chính cuối cùng ở trên, thì để giảm bớt lượng máu đã mất cũng có nhiều cách hơn nữa. Đầu tiên thứ nhiều người sẽ thử là để tướng tay dài lên hết hàng trên, nhưng như vậy thì nguy cơ bạn thua trắng sẽ nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Toàn tập những Cổng Dịch Chuyển mới sẽ xuất hiện

Thay vào đó, bằng việc giam tướng chống chịu ở góc bàn, và để các tướng tay dài xung quanh, thì bạn vẫn đảm bảo thua trận như ít ra chúng sẽ câu kéo và hạ gục được số lượng tướng nhiều hơn. Bên cạnh đó một tướng có sát thương đơn mục tiêu khá cao (Cassiopeia, Samira) nên cũng khá thích hợp cho kiểu chiến thuật này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6812 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày