Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Hướng dẫn đội hình “độc lạ Bình Dương” Bọ Thiên Cung siêu meme của mùa 11

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình “độc lạ Bình Dương” Bọ Thiên Cung siêu meme của mùa 11

Team XemGame | 27/03/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với Lõi Bạc Đồ Cổ Quý Giá, chúng ta sẽ có thể tạo ra một đoàn quân Bọ Hư Không với dàn chỉ số cực khủng từ Thiên Cung.

Bên cạnh những đội hình cơ bản, dễ chơi của ĐTCL mùa 11 mà chúng ta đã giới thiệu từ đầu mùa đến giờ, thì vẫn còn đó một số đội hình meme nhưng vẫn hiệu quả về mặt nào đó được cộng đồng cook ra mỗi ngày.

Trong số đó thì Kai’Sa U Linh đã được Xemgame giới thiệu sáng nay, và đến giờ thì đến lượt Bọ Hư Không Thiên Cung – một trong những bài nổi lên gần đây do Pháp Sư Trung Hoa chế ra :

Cụ thể thì bài này chỉ có thể chơi được khi có Lõi “Đồ Cổ Quý Giá” – một trong những Lõi Bạc mới của mùa 11 với hiệu ứng chuyển 1 trang bị hoàn chỉnh trên hàng chờ thành Gói trang bị Hỗ Trợ sau 3 vòng đấu. Do vậy, CHỈ CHƠI BÀI NÀY KHI CÓ LÕI TRÊN RA ĐẦU TIÊN để tiến hành rèn đồ ngay từ những phút đầu.

Mục tiêu của chúng ta khi mở Gói trang bị Hỗ Trợ là chỉ Thông Đạo ZzRot và các đồ buff thôi. Thứ tự lấy sẽ là Thông Đạo ZzRot > Ngọc Quá Khổ (buff thêm sát thương) = Dây Chuyền Solari (thêm giáp ảo cho Thiên Cung) > Lá Chắn Quân Đoàn = Cờ Lệnh = Khiên Băng (buff cho Bọ Hư Không) > tất cả những món còn lại.

Vậy tại sao bài này lại hoạt động được? Là bởi Thiên Cung buff rất nhiều chỉ số cho các đơn vị trên bàn, bao gồm cả Bọ Hư Không. Cộng thêm hàng tấn chỉ số tốc đánh/phòng thủ từ các trang bị Hỗ Trợ được cung cấp liên tục nữa thì các con Bọ Hư Không sẽ vô cùng khỏe và có thể vài ba cắn là đi một tướng không đồ trên bàn.

Mục tiêu của bạn là có trên 2-3 con Bọ Hư Không để tạo ra một đoàn quân với chỉ số không thua gì Thần Thoại, còn các tướng Thiên Cung phía trên có giáp ảo từ Dây Chuyền sẽ câu kéo khá nhiều thời giờ cho hiệu ứng tăng sát thương từ Ngọc Quá Khổ kích hoạt. Các con Bọ trở thành siêu carry sau 15 giây giao tranh.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình "độc lạ Bình Dương" Bọ Thiên Cung siêu meme của mùa 11
ĐTCL: Hướng dẫn đội hình "độc lạ Bình Dương" Bọ Thiên Cung siêu meme của mùa 11
Càng nhiều Bọ càng tốt

Về đội hình, thì chúng ta cứ thuần Thiên Cung là bỏ vào, không cần kích bất kỳ Tộc Hệ nào khác (trừ giai đoạn đầu game khi chưa có nhiều Bọ).

Về cuối game thì có thêm 2 Hiền Giả là Morgana + Wukong sẽ càng buff thêm hồi máu toàn phần cho các carry Bọ của ta. Lissandra cũng là một lựa chọn không tồi trong giai đoạn từ 7->8 khi có thể in thêm đồ thường ra để xáo thành đồ Hỗ Trợ thêm :

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình "độc lạ Bình Dương" Bọ Thiên Cung siêu meme của mùa 11
Cách đặt tướng cơ bản, có thể thay đổi tùy vào việc lấy Lá Chắn Quân Đoàn/Cờ Lệnh/Khiên Băng để buff cho toàn thể Bọ
ĐTCL: Hướng dẫn đội hình "độc lạ Bình Dương" Bọ Thiên Cung siêu meme của mùa 11
Cấp 9 ->10 thì là tiếp tục thêm các Hiền Giả/5 vàng mà thôi.

Để đảm bảo tỉ lệ vào top 1 thì bạn vẫn cần 1 carry thực thụ phụ dam, và Irelia với các đòn đánh không cần kích gì nhiều cũng đủ để đảm bảo sát thương phụ trong late game rồi. Tất nhiên chúng ta sẽ chỉ ghép đồ cho Irelia sau khi đã xoay đủ Bọ, thường là 3 con để đảm bảo sát thương phía trước.

Về Lõi thì ngoài Đồ Cổ Quý Giá là bắt buộc ra thì một số Lõi khác nên cân nhắc là cho thêm càng nhiều trang bị càng tốt, Lõi Thăng Hoa các cấp cũng cộng dồn với hiệu ứng từ Ngọc Quá Khổ nên bạn có thể dùng cả 2 hoặc chọn 1 trong 2… Còn lại thì có thể lấy các Lõi buff toàn thể đơn vị trên đội hình. Lõi cho 1 Găng Đạo Tặc Hỗ Trợ cũng khá ổn áp.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 14.6: Lên rank vù vù cùng giáo án “ít ai ngờ” Kai’Sa U Linh

Nhìn chung, đây là một đội hình kiểu độc dị Bình Dương nên bạn không thể spam 24/24 để leo rank, tuy vậy sức mạnh của nó thì không tầm thường chút nào vì chỉ cần mở được từ 2-3 con bọ thì bạn có thể yên tâm vào top 4 dễ dàng. Vì vậy, khi có điều kiện đủ (Đồ Cổ Quý Giá) thì hãy chiến ngay bài này để được một trận cười sảng khoái khi những con bọ carry của chúng ta húc chết từng tướng đối phương.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày