Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Hướng dẫn đội hình reroll Cuồng Nhiệt Yone – con quái vật vừa “xổ lồng” trong 13.24

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình reroll Cuồng Nhiệt Yone – con quái vật vừa “xổ lồng” trong 13.24

Team XemGame | 06/12/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yone vốn là một chủ lực xài tạm được ở ĐTCL 13.23 trong đội hình Cuồng Nhiệt reroll, nhưng được buff mạnh khiến hắn trở nên “broken” hiện tại.

Sáng nay, thì phiên bản ĐTCL 13.24 đã chính thức cập bến toàn thể máy chủ thế giới. Một trong những thứ được đánh giá cao của phiên bản này chính là các động thái buff/nerf các đội hình đang trong meta hoặc đang thể hiện quá tệ.

Trong khi Đồng Quê, Jazz, và Samira và Bard, Katarina (phiên bản Siêu Sao) đều bị nerf nặng thì ở chiều hướng ngược lại, một số vị tướng cũng được buff để chúng đáng sử dụng hơn, tiêu biểu là Akali True Damage, Ezreal hay Caitlyn.

Trong số được buff này, Yone là một trường hợp đặc biệt khi hắn vốn là một chủ lực xài tạm được ở 13.23, nhưng việc tiếp tục được buff mạnh cả ở máu và tỉ lệ STVL khiến hắn trở nên “broken” ở phiên bản hiện tại.

Sáng nay, chúng ta đã có bài reroll Thánh Ra Dẻ với chủ lực có thể là Siêu Sao Riven hay Yone – vậy thì chiều nay cùng đến tìm hiểu phiên bản Cuồng Nhiệt với Siêu Sao chính trong đội hình là Yone khi Katarina đã bị nerf nặng.

Khởi đầu, thì chúng ta sẽ đánh dựa vào các carry tay ngắn hàng đầu. Có thể khởi đầu với Siêu Sao Thánh Ra Dẻ Yasuo + Fan Cứng vì đây là một đội hình khỏe, đủ gánh bạn đến cấp 6 và 50 vàng eco trong người :

Cấp 6 chúng ta sẽ có 25% cơ hội ra Siêu Sao 3 vàng, trong lúc đó cấp 7 là 60%. Nên có thể cân nhắc 2 mốc này để reroll nhằm tìm Yone Siêu Sao, nếu tự ra thì quá tốt rồi.

Dưới đây là đội hình tham khảo không Siêu Sao để bạn dùng tạm trong lúc tìm Yone :

Ở cấp 7, thì với Siêu Sao Cuồng Nhiệt Yone, chúng ta có thể có 4 Cuồng Nhiệt và bắt đầu reroll rồi. Nếu ra Siêu Sao Thánh Ra Dẻ thì chuyển qua biến thể đó rồi reroll song song với Riven, còn không thì chỉ giữ Yone 3 sao thôi :

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.24: “Múa” liên tục cùng song sát Riven – Yone trong đội hình Thánh Ra Dẻ

Có Yone 3 sao rồi, chúng ta up 8, và bắt đầu thay những tướng cao cấp vào. Hướng đến 4 Cuồng Nhiệt, 3 Thánh Ra Dẻ, 3 Pentakill với chủ lực phụ là Zed (1 tướng vừa được buff) :

Đây trong hầu hết thời gian là đội hình cuối của người chơi, nếu có cơ hội lên 9 (hoặc có Ấn) thì bỏ EDM bất kỳ ra và cho 2 Cuồng Nhiệt còn lại vào :

Về trang bị, vì tướng Cuồng Nhiệt càng sống lâu càng không lo thiếu sát thương nên bộ trang bị lúc nào cũng là Hồi máu + bảo hiểm + chỉ số. Đồ tank bất kỳ thì cho Mordekaiser, cá biệt là đồ AP thì không có tướng nào sử dụng tốt thì có thể cho Kayle.

Về Lõi, sẽ là một số Lõi liên quan đến Cuồng Nhiệt như Người Truyền Lửa, Kẻ Khai Tiệc, một số Lõi tăng chỉ số phòng thủ như Truyền Máu, Đồng Lòng Đấu Tranh,Duy Tâm Luận… Một số Lõi cho khả năng reroll hay đa dụng như Mầm Bệnh, Bạn Bè Phương Xa cũng nên dùng khi không còn lựa chọn nào tốt hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày