Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Khi chơi Huyền Thoại URF thì nên dùng ngay những đội hình này

ĐTCL: Khi chơi Huyền Thoại URF thì nên dùng ngay những đội hình này

Team XemGame | 30/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc có ấn Tộc/Hệ sớm sẽ giúp bạn xây dựng được những đội hình cực khỏe, đủ sức leo rank trong meta của ĐTCL hiện tại.

Ashe Ionia

Kể từ khi Chinh Phạt được tăng sức mạnh thì Ashe đã nổi lên như một quân cờ mạnh ở mức giá 2 tiền của Hệ này. Thậm chí khả năng carry của nó còn được tăng mạnh với 1 chiếc Ấn Ionia – bổ sung rất nhiều tốc đánh và khả năng ghép đội hình ổn thỏa với 6 Ionia – 4 Chịnh Phạt :

Khởi đầu trận đấu thì người chơi cần tiếp cận với những quân cờ Ionia khỏe sớm như Irelia, Sett và Jhin. Nếu may mắn ra được Ấn Ionia thì Ashe sẽ def rất khỏe cho đến cấp 6 và chúng ta có thể reroll từ từ vị tướng này làm carry và Sett làm tank gánh team.

Về cuối trận ở cấp 8 thì chúng ta có thể tròn bài với 2 carry phụ của Chinh Phạt là Xayah, Nilah trong khi đó Shen là một tướng cao cấp kích hệ Ionia và tăng cường khả năng tank với những món trang bị còn lại

Thách Đấu

Hiện tại sau khi được buff khá nhiều cho chính Tộc này, cũng như 2 carry chính là Fiora và Kai’Sa…. Thách Đấu đã trở lại là bộ tướng được nhiều game thủ ưa chuộng sử dụng để leo rank. Tuy vậy điểm yếu cố hữu của đội hình này vẫn là nhiều tướng cấp thấp chỉ để kích Hệ trong giai đoạn sau làm giảm sức mạnh đội hình, và cũng như việc thiếu tướng ở mốc 3 vàng làm cầu nối giữa 2-4 vàng khiến việc chuyển bài trong giai đoạn này khá khó khăn nếu không ra Fiora hay Kai’Sa sớm.

Như vậy thì 1 + Ấn Thách Đấu sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề của đội hình này khi cho phép những tướng 4-5 vàng bổ sung sức mạnh cho tổng thể Thách Đấu… Và một trong những tướng phù hợp nhất cho chiếc Ấn này chính là Aatrox khi có thể kích thêm Darkin cùng Naafiri và Dũng Sĩ cùng Warwick và hắn cũng là tướng vật lý có thể dùng tốt chỉ số tốc độ từ Tộc này, và cho chúng ta thêm một slot để kích Demacia lấy trang bị Ánh sáng cho Fiora mạnh thêm :

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.21: Làm “bố” lobby từ đầu cùng đội hình Lối Đi Riêng Kim Cương

Mordekaiser Demacia

Nếu có gì phải nói về Mordekaiser thì hắn là một carry siêu flex hiện tại khi có thể ghép với nhiều Tộc/Hệ mà vẫn hiệu quả. Dù là xây dựng cho Noxus hay Đổ Tể thì hắn vẫn có thể điều chỉnh trang bị cần thiết và biến mình thành một vị tướng carry siêu hạng.

Tuy vậy có một kiểu ghép đội hình nữa cũng khỏe không kém mà có thể nhiều người đã bỏ qua, chính là ghép Mordekaiser cùng Demacia – khi trang bị Ánh Sáng mặc định của hắn trong Tộc này chính là Nanh Nashor – một món cực kỳ phù hợp và khỏe với vị tướng này.

Nhất là khi kích tới 7 Demacia, 4 Đồ Tể và 3 sao Kayle up 9 thì trong giai đoạn late game rất ít đội hình khác có thể chống lại sức mạnh áp đảo của hắn. Tuy vậy nhiều điều kiện chiến thắng quá khiến việc xây dựng nó rất khó khăn, và chỉ một ít cơ hội nhỏ thì bạn mới có thể làm được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày