Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Không ngờ tài tử Lee Minho cũng là một “Cao Thủ” trong bộ môn cờ nhân phẩm

ĐTCL: Không ngờ tài tử Lee Minho cũng là một “Cao Thủ” trong bộ môn cờ nhân phẩm

Team XemGame | 04/12/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lee Minho đã khiến những fan VN của mình thích thú khi ‘flexing’ mức rank cực cao của mình trong tựa game cờ nhân phẩm ĐTCL.

ĐTCL từ khi ra mắt đến giờ đã thu hút sự chú ý không kém gì tựa game anh em đẻ sớm của nó – LMHT, thậm chí nhiều người còn gọi LMHT là launcher chỉ để chơi cờ nhân phẩm thôi.

Bởi lẽ so với một LMHT yêu cầu cả lanh tay lẹ mắt để đạt rank cao, thì một bộ môn thuần về suy nghĩ chiến thuật như ĐTCL lại phù hợp với nhiều đối tượng game thủ hơn. Do vậy, chúng ta có thể thấy ngay cả những game thủ casual hay những người ít chơi game cũng có thể thuần thục ĐTCL rất nhanh.

Phổ biến là thế, nhưng ít ai có thể ngờ đến là ngay cả một tài tử nổi tiếng ở xứ Kim Chi như Lee MinHo cũng là một kỳ thủ ĐTCL, thậm chí anh còn đạt cả rank Cao Thủ – một trong những rank cao cấp nhất của tựa game này.

Được biết, trong ngày 2/12 vừa rồi, Lee Minho bất ngờ đăng tải hình ảnh anh vừa lên hạng Cao Thủ của bộ môn ĐTCL. Đây là một động thái bất ngờ khi trước đây, Lee Min Ho thường chỉ đăng tải những hình ảnh hàng ngày cũng như các sự kiện quảng cáo của anh, chứ chưa bao giờ tiết lộ thú vui chơi game như thế này.

Nên nhớ ĐTCL mùa 10 mới chỉ reset rank tầm nửa tháng gần đây, và hạng Cao Thủ là một trong những hạng cao cấp của ĐTCL. Do vậy Lee Minho hẳn phải cực kỳ thành thục trong tựa game này, hoặc để dành thời gian chơi thường xuyên lắm mới lên lại rank tới mức đó.

Bức ảnh này đã có lượt tương tác vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại, đạt gần 20 nghìn lượt tương tác, 1,8 nghìn lượt bình luận vì ít ai có thể ngờ một tài tử điện ảnh lại có rank cao đến thế trong tựa game phổ biến này.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn bài dị Sett One Punch, cân cả team bạn

Lee Min-ho là một nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc và là gương mặt vô cùng quen thuộc với phần đông khán giả Việt thông qua các với các vai diễn Goo Jun-pyo trong phim Vườn sao băng, vai Lee Yoon Sung trong phim Thợ săn thành phố, Kim Tan trong phim Những người thừa kế năm 2013 và Quân Vương Bất Diệt với vai diễn Lee Gon năm 2020.

Quả thật, Lee Minho đã khiến những fan VN của mình thích thú khi ‘flexing’ mức rank cực cao của mình trong tựa game cờ nhân phẩm này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày