Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Khuấy đảo meta cuối mùa cùng đội hình Miss Fortune Quân Sư reroll

ĐTCL: Khuấy đảo meta cuối mùa cùng đội hình Miss Fortune Quân Sư reroll

Team XemGame | 01/11/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ còn chưa đầy tháng nữa là ĐTCL mùa 9 sẽ kết thúc, vậy thì Miss Fortune Quân Sư reroll liệu có giúp bạn cải thiện rank lúc này không?

Miss Fortune là một quân bài 3 tiền với khả năng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 9.5, đặc biệt có thể nói là quân cờ này khá công thủ toàn diện khi có thể ghép cùng Quân Sư – cung cấp lá chắn cho hàng và AP cho 2 hàng dưới cùng.

Trong giai đoạn mà mọi người gấp rút leo rank cuối mùa để cải thiện thứ hạng của mình, hãy cùng Xemgame tìm hiểu cách để vận dụng con bài Miss Fortune mạnh mẽ nhất.

Miss Fortune Quân Sư đang có tỉ lệ vào top rất cao

Đầu tiên, để chơi được bài này thì chúng ta sẽ cần khá nhiều đồ đạc nên Twisted Fate hay Ezreal là những Huyền Thoại nên lấy để bổ sung thứ này cho đội hình. Kế đến sử dụng URF để ra Ấn Quân Sư cũng được vì đây cũng là một trong những điều kiện thắng rất cao cho đội hình.

Khởi đầu, chúng ta nên chơi những bài mạnh để giữ máu. 2 khun Bilgewater và Noxus – Shurima đều có nhiều tướng vận dụng tốt các món trang bị cần thiết nên bạn hoàn toàn có thể xây dựng nên từ chúng :

Ở cấp 6 thì chúng ta có thể thêm dần dần các đơn vị Quân Sư hay Dũng Sĩ vào từ từ để đổi bài, cố gắng có Miss Fortune 2 sao càng sớm càng tốt trong giai đoạn này :

Ở cấp 7, thì hãy cố tìm 4 Dũng Sĩ + Quân Sư để có khung cơ bản bắt đầu reroll. Khá khó vì đội hình chính sẽ có nhiều tướng 4 vàng 2 sao, nên phải trông chờ vào một tí may mắn của bạn rồi

Sau khi đã có Miss Fortune 3 sao và phần nào đó có thể là Nautilus 3 sao, cũng là lúc chúng ta lên cấp 8 để bổ sung carry phụ thứ 2 – Azir vào đội hình. Nếu đã ra một Ấn Quân Sư trong Lõi thứ 3, thì có thể áp dụng đội hình dưới đây :

Còn không thì 4 Dũng Sĩ và ép thêm tướng 5 vàng vào, trong mọi trường hợp có tướng 5 vàng 2 sao thì bỏ 2 Dũng Sĩ ra và thêm vào bất kỳ :

Về Lõi thì khá dễ chọn, bao gồm các Lõi + thêm Quân Sư hoặc các Lõi cho đồ như phần gợi ý Huyền Thoại ở trên thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Khi chơi Huyền Thoại URF thì nên dùng ngay những đội hình này

Là đội hình dễ Reroll hoặc slowroll mạnh vào giữa trận khi có rất ít game thủ giữ Miss Fortune bây giờ, hãy sử dụng đội hình ở trên để độc chiếm meta trong giai đoạn cuối mùa nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6805 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày