Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Làm một con Neeko carry Bất Tử cùng Can Trường – Ixtal

ĐTCL: Làm một con Neeko carry Bất Tử cùng Can Trường – Ixtal

Team XemGame | 03/10/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Neeko carry reroll đang là một đội hình dị anti meta mà nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý lựa chọn sau bản vá 13.19b.

Trong bản vá 13.19 b thì sau khi các đội hình rác kiểu Samira, Nilah, Fiora, Pháp Sư bị nerf kinh hoàng thì người chơi có xu hướng tìm lại những bài đơn giản hơn như Hiệu Triệu Nhân Karma hay Ionia Chinh Phạt để leo rank.

Và một trong số đó thì Neeko reroll carry nổi lên như một đội hình anti meta thật sự, thích hợp để thử qua nếu bạn chán những cách xây dựng đơn điệu kể trên.

Tất nhiên bài này chỉ hiệu quả khi ghép cùng Ixtal với các hiệu ứng phù hợp cũng như ô đẹp (lý tưởng nhất là hàng đầu ở giữa và cho Neeko vào). Hãy cùng điểm qua một số hiệu ứng Ixtal phù hợp để spam bài này nhé :

  • Đá: miễn khống và giảm sát thương – phù hợp với một Đấu Sĩ nửa carry như Neeko, nhất là cần thời gian câu kéo để Quyền Trượng tích đủ số.
  • Băng : miễn nhiễm sát thương và hồi lại máu khi xuống ngưỡng nhất định – lý do giống như trên.
  • Mộc : tăng máu tối đa, và nhận cộng dồn máu vĩnh viễn mỗi vòng đặt trên – thêm trâu chó, lý do giống như trên.

Còn các hiệu ứng Phong/Hỏa/Sét thì thiên hướng carry quá nhiều, không phù hợp với Neeko cho lắm.

Về Lõi Huyền Thoại thì chúng ta có thể tùy ý, nhưng tốt nhất là Twisted Fate vì có thể xáo đồ và qua đó ra một bộ đồ đẹp cho Neeko. Nhưng nếu sau vòng quái đầu đã có sẵn vài mảnh đồ cần thiết rồi thì có thể lấy những Lõi chiến đấu như bình thường.

Lý tưởng nhất là rớt ra Neeko từ đầu, khi đó bạn có thể xây dựng đội hình Can Trường – Hiệu Triệu Nhân và bắt đầu cộng thêm máu cho cô nếu ô Ixtal đẹp trên đầu và có hiệu ứng Mộc. Còn không thì có thể dùng bất kỳ đội hình AP nào để def máu.

Có Neeko sẵn từ đầu
Không ra thì dồn đồ và ghép cho tướng khác

Một điểm bạn cần lưu ý là chủ tâm xây dựng đội hình này từ đầu khá khó vì Neeko không phải là tướng carry có thể đỡ được các cấp độ từ 5>7 nếu chưa nâng cấp (nếu tự ra Neeko 2 sao thì không nói). Vậy nên có thể chơi theo khung Hiệu Triệu Nhân bình thường để def, và sau đó nếu ra Neeko nhiều ở 7 thì dồn đồ lại cũng được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xếp hạng 16 mùa giải của ĐTCL, mùa giải các bạn yêu thích nằm ở đâu? (Phần 3)

Ở cấp 6 roll nhẹ để Neeko lên 2 sao mà def, tránh mất máu quá nhiều, triển khai với 4 Can Trường đảm bảo chống chịu và sát thương tăng dần theo thời gian. Bắt đầu xây dựng các trang bị râu ria khác bổ trợ cho Neeko (như 1 carry thứ 2 hoặc đồ tank cho Taric phụ chống chịu) :

Sau khi def ổn, chúng ta sẽ lại lên 7 để roll Neeko. Lúc này thì không có cách ghép nào hiệu quả cho đội hình này mạnh lên, nên chúng ta có thể chơi “lầy” lấy thịt đề người bằng cách để Neeko 2 sao x2 , Taric 2 sao x2 hoặc Soraka 2 sao x2 vào mà def cho đến khi nào 3 sao chúng thì chuyển lại bình thường :

Roll cháy máy cho đến khi nào chúng 3 sao thì thôi.

Sau khi hoàn thành up lên 8 và đổi sang đội hình 4 Can Trường – 4 Hiệu Triệu Nhân như chúng ta dự tính ban đầu. Silco là một slot flex khi bạn chưa có Ahri, nên có thể để bất kỳ tướng nào vào, tương tự là Kassadin để tạm cho đến khi có K’Sante :

Sau đó roll hết phần vàng còn lại để tìm các tướng cao cấp thay vào, và nâng cấp chúng nếu có thể để đội hình cuối của chúng ta như sau :

Đây là một đội hình anti meta mới lạ, phù hợp cho nhiều game thủ muốn thử nghiệm một carry mới ngoài những hot pick hiện tại. Tuy vậy, việc phải có một nền tảng tốt và Neeko ban đầu khi chưa có đồ chuẩn và nâng cấp rất khó gắng gượng thì bạn cần phải suy tính thật kỹ trước khi muốn spam bài này 24/7 để leo rank.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày