Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo đổi vị trí tướng “tốc độ ánh sáng” từ BoxBox

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo đổi vị trí tướng “tốc độ ánh sáng” từ BoxBox

Team XemGame | 03/04/2021 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với những người chơi DTCL ở đẳng cấp cao, việc thao tác nhanh cũng là điều rất quan trọng để giành chiến thắng.

Mới đây trên fanpage của Boxbox, một boy-one-champ Riven nổi tiếng ở Bắc Mỹ, đã đăng tải một đoạn clip về DTCL. Trong đó, streamer này thực hiện thao tác đổi vị trí tướng cực nhanh trong vòng chưa tới 1 giây, điều này thực sự khiến người xem thấy thích mắt.

Theo giải thích của Boxbox, đây là một mẹo hay để người chơi có thể đổi vị trí tướng chủ lực. Mấu chốt của việc này chính là cài đặt phím nhanh thay vì click chuột để dời vị trí tướng.

Trong cài đặt phím của DTCL nhấn W để đặt tướng lên xuống bàn cờ, bên phải có cài đặt nút phụ thì sử dụng một phím bất kì còn lại, như Boxbox là dùng nút T (để hướng tướng qua phía bên trái).

Sau đó chỉ cần người chơi nhấn cùng nút 2 phím W và T đồng thời trỏ chuột vào vị tướng muốn đổi vị trí để thực hiện hành động lấy tướng ra khỏi bàn cờ và đặt về phía bên trái. Khi sử dụng W thì tướng sẽ mặc định đổi về phía bên trái, vì thế mẹo này chỉ sử dụng được khi muốn di chuyển tướng từ góc bên phải về góc trái.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết cách tận dụng team Linh Hồn bản 11.7

Phím tắt chỉ hỗ trợ một phần trong việc này, vì thế người chơi cũng cần phải nhanh tay để thực hiện một cách chuẩn chỉnh nhất. Ngoài ra, vì phím W rất gần phím E nên rất dễ bấm nhầm và bán luôn vị tướng đó. Vì vậy, muốn học theo Boxbox, tốt nhất là nên test trước ở các trận đấu thường đến khi thành thục.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6202 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày