Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ kỳ thủ Thách Đấu để leo rank bản 11.5

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ kỳ thủ Thách Đấu để leo rank bản 11.5

Team XemGame | 10/03/2021 11:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Meta của DTCL phiên bản 11.5 đang hơi “loạn” vì thế người chơi cần nắm rõ những điểm mấu chốt để đạt hiệu quả cao nhất.

Với nhiều thay đổi từ tỉ lệ Tinh Anh cho đến sức mạnh của các Tướng và Tộc Hệ, DTCL 11.5 đang khiến cho nhiều game thủ cảm thấy bối rối. Tuy nhiên, có những điểm quan trọng mà người chơi cần lưu ý để dễ dàng giành được thứ hạng cao.

Người chơi ở rank Thách Đấu DTCL máy chủ Việt Nam, Negative IQ, mới đây đã chia sẻ những mẹo hết sức hữu ích để đạt kết quả tốt trong bản 11.5.

Đầu tiên là việc sử dụng bộ đôi Aatrox và Sejuani trong hầu hết những đội hình. Đây là 2 tướng Tiên Phong có độ chống chịu hàng đầu trong DTCL đồng thời sở hữu các chiêu thức vô cùng hiệu quả.

Sở hữu 2 chiêu thức diện rộng, Aatrox và Sejuani có thể gây áp lực với nhiều loại đội hình. Đồng thời cũng tạo khoảng trống để cho tuyến sau gây Sát Thương lên đối thủ.

Tiếp theo là quân bài Azir, không cần phải trong đội hình Hộ Pháp hay Chiến Tướng, Azir được sử dụng để khắc chế một vài tướng nhất định như Aurelion Sol, Lee Sin với 2 Lính Cát.

Về phần trang bị, người chơi trên đánh giá rằng Kiếm BF là món đồ hiệu quả nhất trong giai đoạn đầu game. Với việc ghép được nhiều trang bị hiệu quả như Diệt Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần, Kiếm Tử Thần… thì đây là trang bị cần tranh chấp khi có cơ hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Yuumi là tướng 3 vàng hiệu quả nhất, Akali đội sổ

Không nên dùng quá nhiều Pháp Sư ngoài Aurelion Sol

Bên cạnh đó, các tướng Pháp Sư vẫn được xem là khá yếu ở meta hiện tại dù Veigar vừa được buff đôi chút. Quân bài hiệu quả nhất vẫn là Aurelion Sol, vì thế người chơi chỉ cần kích hoạt 3 Pháp Sư để vị tướng này tung chiêu 2 lần là đủ. Những vị trí còn lại nên dành cho Long Tộc và các tướng chống chịu ở hàng trên.

Một điểm đáng lưu ý để giành được top 1 ở giai đoạn cuối trận chính là những trang bị khắc chế. Đáng kể nhất chính là Áo Choàng Tĩnh Lặng và Phong Kiếm. Với sức mạnh gần ngang nhau giữa các nhà ở những vòng đấu cuối, việc vô hiệu hóa tướng chủ lực của đối thủ với 2 món trang bị trên sẽ mang lại lợi thế vô cùng lớn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4798 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày