Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Mẹo xếp để tận dụng kỹ năng của Alune trong các đội hình Hắc Ám

ĐTCL: Mẹo xếp để tận dụng kỹ năng của Alune trong các đội hình Hắc Ám

Team XemGame | 30/05/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có một mẹo giúp bạn có thể nâng tầm hơn nữa kiểu đội hình Hắc Ám với chủ lực Alune này mà có thể nhiều người không biết.

Trong meta hiện tại thì Alune và các tướng Hắc Ám khác đang có chỗ đứng khá vững chắc trong meta, khi các đội hình liên quan đến Tộc này nằm ở mức chơi được – không mạnh cũng không yếu.

Bằng lớp lá chắn cơ bản khá cao cùng hiệu ứng kết liễu bá đạo kế thừa từ các Chủ Lực, đây sẽ là bộ bài hoàn hảo để người chơi thử qua khi dễ chơi, dễ ghép đồ cũng như mạnh ở giữa game – giai đoạn mà hiện tại rất thiếu các đội hình khỏe. Chỉ cần 1 hàng tank đủ trâu, bạn có thể thổi bay đội hình địch một cách nhanh chóng. 

Tuy vậy, có một mẹo giúp bạn có thể nâng tầm hơn nữa kiểu đội hình này mà có thể nhiều người không biết.

Cụ thể, đó là mẹo với kỹ năng của vị tướng Alune, trong đó miêu tả kỹ năng của vị tướng này là “nhắm vào hàng có tổng số lượng máu lớn nhất”, vậy nên có một cách xếp đặt để kỹ năng của Alune có thể lan đến các hàng sau của đối phương.

Theo đó, người chơi sẽ cần đặt duy nhất 1 tướng tank khỏe nhất của mình lên hàng đầu tiên, còn các tướng tank phụ hay tay ngắn đều được kéo xuống dưới. Như vậy cả đội hình đối phương sẽ dâng lên, và chỉ còn tướng tay dài/chủ lực hàng sau vẫn giữ nguyên hàng lối ở đằng sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Bí mật của các tuyển thủ Thách Đấu tại Vòng Loại APAC #2

Và sau khi bốc được phần lớn các tướng phụ khác, thì kỹ năng của Alune sẽ rớt thẳng xuống đầu các chủ lực của đối phương và qua đó tối ưu hóa được lượng sát thương gây ra.

Về tướng solo tank hàng trên này, thì chúng ta có các lựa chọn là Yorick (Hút Máu Nửa Đêm), Ornn hay thậm chí là cả Sylas và Sett (tùy vào việc bạn đang ghép tanker theo kiểu gì). Và dồn đồ một cách hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6812 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày