Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý Mobile bị VNG lãng quên sau khi ra mắt 2 game mới

Đấu Trường Chân Lý Mobile bị VNG lãng quên sau khi ra mắt 2 game mới

Team XemGame | 08/12/2020 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh: Tốc Chiến đều đã được ra mắt như dự kiến nhưng số phận của Đấu Trường Chân Lý Mobile lại quá khác biệt.

VNG được biết là nhà phát hành loạt game mobile mới của Riot trong năm 2020. Và quãng thời gian gần đây, lần lượt Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh: Tốc Chiến đã được trình làng game thủ Việt Nam.

Những sự kiện đi kèm các tựa game này cùng với các bài quảng bá được VNG thực hiện rất tốt và phần nào làm hài lòng cộng đồng game thủ Việt. Thế nhưng, một số người vẫn đang khá thắc mắc về tựa game còn lại, Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Cùng được giới thiệu với 2 game trên và thậm chí được ra mắt bản Beta từ khá sớm, thế nhưng Đấu Trường Chân Lý Mobile gần như đã bị lãng quên bởi nhà phát hành VNG.

Trang Facebook chính thức của tựa game này được quản lý bởi VNG từng có nhiều hoạt động vào cuối năm 2019, đầu 2020. Thế nhưng, từ bài đăng cuối cùng vào ngày 19/3/2020, không có bất kỳ thông tin nào về Đấu Trường Chân Lý Mobile tại Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến tặng nhiều tướng và skin, VNG được khen hào phóng

Trang chính thức của DTCL Mobile đã bị “bỏ hoang” gần 1 năm

Rất nhiều game thủ yêu thích tựa game này vẫn ngày ngày vào trang Fanpage nói trên để bày tỏ sự thắc mắc nhưng tuyệt nhiên vẫn không có một động thái nào từ VNG.

Rõ ràng những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới đã khiến cho kế hoạch của Riot cũng như VNG có nhiều thay đổi. Vì thế, NPH game này buộc phải có những lựa chọn ưu tiên.

Vẫn có một bộ phận game thủ chờ DTCL Mobile ra mắt

So với Liên Minh: Tốc Chiến hay Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile có lượng người quan tâm ít hơn. Việc không thể đồng bộ với Đấu Trường Chân Lý trên PC cũng là điều khiến cho nhiều game thủ không thấy hứng thú.

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile

▪ Đánh giá: 7.3 sao (170 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Riot Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày