Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Mortdog hé lộ nguyên tố Ixtal khỏe nhất

ĐTCL: Mortdog hé lộ nguyên tố Ixtal khỏe nhất

Team XemGame | 06/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng đến với bản thống kê được Mortdog chia sẽ về vị trí của người chơi khi sử dụng từng nguyên tố Ixtal trong trận ĐTCL.

Ixtal trong mùa 9.5 sẽ là sự kết hợp của ô nguyên tố trong mùa 2 cũng như những hiệu ứng thay đổi theo từng trận giống Tộc Đột Biến của mùa 5. Đặc biệt nhất chính là việc bạn có thể linh hoạt thay đổi đội hình và lối chơi của mình tùy theo Ixtal nếu muốn tận dụng Tộc này để leo rank.

Về cơ bản hiện tại thì mỗi nguyên tố của Ixtal đều khá hữu dụng và cho phép nhiều khả năng tấn công/phòng thủ lẫn gây hiệu ứng bất lợi cho đối phương nếu lợi dụng tốt thì bạn hoàn toàn có thể giành được lợi thế rất lớn trong giao tranh để tiến đến chiến thắng cuối cùng.

ĐTCL: Mortdog hé lộ nguyên tố Ixtal khỏe nhất

Tuy vậy có bao giờ bạn tự hỏi là nguyên tố Ixtal nào khỏe nhất hay không? Hãy cùng đến với bản thống kê được Mortdog chia sẽ như sau về vị trí của người chơi khi sử dụng từng nguyên tố Ixtal trong trận :

  • Băng
  • Hỏa
  • Mộc
  • Điện
  • Thổ
  • Phong
ĐTCL: Mortdog hé lộ nguyên tố Ixtal khỏe nhất

Đứng đầu danh sách xếp hạng, chúng ta có thể thấy ngay Băng đang là nguyên tố có tỉ lệ thắng ổn nhất khi người chơi sử dụng. Cũng đúng thôi khi khả năng bảo kê vị tướng đứng trên rồi bùng phát sát thương chuẩn của Băng quá ổn áp, nhất là khi được áp dụng cho Qiyana nói riêng và Vô Pháp nói chung với khả năng tập kích hàng sau đối phương. Thậm chí, lượng sát thương này còn có thể được cường hóa bởi trang bị và tộc – hệ. 

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.19b: Nâng cấp sức mạnh đội hình Nilah nhờ vào Frejlord

ĐTCL: Mortdog hé lộ nguyên tố Ixtal khỏe nhất
Công thủ quá toàn diện nên Ixtal Băng đứng đầu bảng danh sách không có gì ngạc nhiên

Trong khi đó ở cuối bảng xếp hạng là Phong Ixtal ĐTCL, không ngạc nhiên lắm khi với một chút tốc đánh cộng thêm (thứ hoàn toàn có thể thay thế bằng trang bị) không thể bù đắp lại sự bất lợi khi phải đặt tướng dựa theo sự ngẫu nhiên của các ô Nguyên Tố (ví dụ đang carry tay dài mà ô nguyên tố trên hàng đầu thì sau). Và đội hình tận dụng Ixtal nhiều nhất hiện tại như Vô Pháp hay Hiệu Triệu Nhân đều không thể sử dụng chỉ số này hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 13.19b: Nâng cấp sức mạnh đội hình Nilah nhờ vào Frejlord

Đương nhiên tỷ lệ xuất hiện ô nguyên tố Băng trong Ixtal ĐTCL là tương đối thấp khi tộc Ixtal còn có tới 6 nguyên tố khác. Bạn khó có thể trông chờ nó xuất hiện để leo rank dài dài được mà nên tùy biến tùy theo thế trận của mình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày